Slogan nâng mũi s line

Tìm hiểu về sụn nâng mũi cùng những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ

0 comment

Kết quả của phương pháp nâng  mũi S-line 3D có thể duy trì trọn đời phải kể đến trước hết là nhờ chất liệu sụn nâng mũi. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu kỹ hơn về chất liệu sử dụng trong phương pháp này để hiểu rõ hơn về tính ưu việt của nâng mũi S-line 3D.

8Nâng mũi S-line 3D là gì?

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi kết hợp với phần mềm dựng hình 3D, vừa có thể chỉnh hình cấu trúc mũi, vừa nâng dáng mũi, bảo vệ đầu mũi và sống mũi hoàn hảo.

cung-chuyen-gia-tim-hieu-ve-chat-lieu-sun-nang-mui321

Sự hỗ trợ của phần mềm 3D giúp phương pháp nâng mũi S-Line 3D an toàn hơn

Khác với những phương pháp nâng mũi thông thường khác, nâng mũi S-line 3D có thể áp dụng cho hầu hết mọi đối tượng. Cụ thể:

– Sống mũi thấp, tẹt, không phù hợp với khuôn mặt

– Mũi ngắn, hếch (những phương pháp thông thường không thể cải thiện nhược điểm này)

– Mũi thấp tẹt, đầu mũi mỏng, lộ sống mũi, dễ dị ứng

– Mũi nâng hỏng hoặc biến dạng do tai nạn

– Những người đơn giản là muốn nâng cao dáng mũi, kết hợp chỉnh hình cấu trúc mũi, muốn sở hữu mũi đẹp duy trì trọn đời.

Các chuyên gia nhận định, kết quả của phương pháp nâng mũi S-line 3D có thể duy trì trọn đời không chỉ nhờ sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, tay nghề của chuyên gia thực hiện mà bên cạnh đó, chất liệu sụn nâng mũi cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

cung-chuyen-gia-tim-hieu-ve-chat-lieu-sun-nang-mui55

Vị trí lấy sụn vách ngăn mũi, sụn tai, sụn sườn để nâng mũi

8Chuyên gia phân tích về chất liệu sụn nâng mũi trong nâng mũi S-line 3D

Phần lớn chất liệu sụn nâng mũi áp dụng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân, được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai và sụn sườn để chỉnh hình cấu trúc mũi và bảo vệ đầu mũi, sống mũi. Bên cạnh đó, một phần nhỏ sụn nhân tạo cũng được các chuyên gia thêm vào để nâng cao sống mũi.

“Sụn tự thân được tính toán để lấy ra với tỉ lệ cân đối, vừa phải. Phần sụn này có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, không biến chứng, không đào thải. Khi đưa vào nâng mũi có khả năng bảo vệ đầu mũi và sống mũi, giúp da không bị căng, bóng và dị ứng như những phương pháp nâng mũi thông thường khác. Đây chính là mấu chốt khiến cho kết quả của phương pháp nâng mũi S-line 3D được bảo vệ trọn đời.”Bác sĩ Park Hyo Jin, chuyên gia phẫu thuật tạo hình khuôn mặt nổi tiếng của bệnh viện Hàn Quốc.

cung-chuyen-gia-tim-hieu-ve-chat-lieu-sun-nang-mui3 cung-chuyen-gia-tim-hieu-ve-chat-lieu-sun-nang-mui1

Mũi đẹp hơn nhờ nâng mũi S-line 3D

Bên cạnh đó, một phần sụn nâng mũi với chất liệu nhân tạo cũng được đưa vào sử dụng. Chất liệu này đã được kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn, tránh tình trạng biến chứng, đào thải. Sụn nâng tạo kết hợp với sụn tự thân trong phương pháp nâng mũi S-line 3D có thể khắc phục mũi hếch, ngắn, thấp, tẹt, cho dáng mũi đẹp chuẩn S-line tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, mũi đẹp vì thế duy trì được trọn đời.

Không riêng gì phương pháp nâng mũi S-line 3D mà đối với những phương pháp nâng mũi khác, chất liệu sụn nâng mũi đóng vai trò quan trọng để kết quả duy trì được lâu dài, mũi đẹp, tự nhiên như mong muốn.

Xem video quy trình nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Để hiểu hơn về phương pháp nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

6

THAM KHẢO THÊM

» GIẢM 20% CHI PHÍ-NÂNG MŨI S LINE 3D ĐẸP HOÀN MỸ CHỈ SAU 7 NGÀY

» Nâng mũi S-line 3D có an toàn không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu về sụn nâng mũi cùng những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN