Slogan nâng mũi s line

Có nên nâng mũi S line 3D? Chuyên gia tư vấn

0 comment

Nâng mũi S line 3D – top 4 công nghệ nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Có nên nâng mũi S line 3D không? Tham khảo phân tích của Bác sĩ (Bs) Trần Nguyên Giáp – chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Có nên nâng mũi S line 3D? 4

Thế nào là nâng mũi S line 3D?

Phóng viên (PV): Xin chào Bs. Nâng mũi đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của các bạn trẻ muốn hoàn thiện nhan sắc bản thân tuy nhiên có nên nâng mũi S line 3D không và đây có phải là phương pháp nâng mũi tối ưu hay không lại là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Bs có thể nói rõ nâng mũi S line 3D là gì được không?.

Bs Trần Nguyên Giáp

Nâng mũi S line 3D kế thừa thành tựu của kỹ thuật nâng mũi S line đồng thời kết hợp thêm kỹ thuật 3D tiên tiến, cho phép người sử dụng có thể xem được kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành thẩm mỹ, lựa chọn dáng mũi ưng ý, phù hợp nhất với tổng thể đường nét gương mặt.

Video: Từ A đến Z quá trình nâng mũi S line 3D của Thu Hường

Khi thực hiện nâng mũi S line 3D, bác sĩ khéo léo bóc tách lớp da đủ đảm bảo độ dày che phủ, sau đó thực hiện phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm toàn diện thu đầu mũi nhỏ hơn, đỉnh mũi được đẩy cao, nâng cao sống mũi, trụ mũi cũng được chỉnh sửa, mang lại chiếc mũi đẹp nhất.

Có nên nâng mũi S line 3D không phụ thuộc chính vào tình trạng mũi và nhu cầu cá nhân người sử dụng. Nâng mũi S line 3D áp dụng cho trường hợp người có sống mũi thấp, gồ, lệch, mũi thấp đồng thời đầu mũi to, sửa mũi hỏng sau nâng…

Có nên nâng mũi S line 3D? 1

Nâng mũi S line 3D – bí quyết “tỏa sáng” của (Fb) Huyền Bi

PV: Kết quả nâng mũi S line 3D như thế nào? Mong Bs giải đáp cụ thể

Bs Trần Nguyên Giáp

Xét về kết quả của nâng mũi S line 3D, mũi sẽ có độ cao hoàn hảo từ gốc mũi đến đỉnh mũi, chiều dài mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt, đặc biệt, phương pháp này sẽ tạo dáng mũi S line chuẩn Hàn Quốc qua 3 điểm quan trọng là điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và điểm đầu mũi, mũi cao đẹp tự nhiên như thật, phù hợp trào lưu thẩm mỹ hiện đại.

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của nâng mũi S line 3D mà khi cân nhắc có nên nâng mũi S line 3D không bạn nên cân nhắc thật kỹ.

Xem trước kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành

PV: Nâng mũi S line 3D được tiến hành trong bao lâu và liệu có biến chứng gì không thưa Bs?

Bs Trần Nguyên Giáp

Nâng mũi S line 3D được tiến hành trong khoảng 45-60 phút. Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi này sử dụng chủ yếu sụn tự thân, tương thích với có thể, tránh tình trạng dị ứng hay đào thải chất liệu độn. Kết quả nâng mũi S line được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bảo hành vĩnh viễn.

Có nên nâng mũi S line 3D? 3

Bảo hành kết quả nâng mũi S line 3D vĩnh viễn

Nâng mũi S line 3D được thực hiện với sự kiểm soát với kỹ thuật 3D, tiến hành chính xác, tránh gây xâm lấn, không gây tổn thương không đáng có, đáp ứng độ an toàn cao.

PV: Chân thành cảm ơn sự chia sẻ của Bs! Chúc Bs có thêm thật nhiều sức mũi và thực hiện nhiều ca nâng mũi thành công hơn nữa, giúp các bạn trẻ tự tin hơn với diện mạo của mình.

Có nên nâng mũi S line 3D hay không, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên nâng mũi S line 3D? Chuyên gia tư vấn trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN