Slogan nâng mũi s line

Có bài tập giảm mũi hếch không?

0 comment

Liệu có bài tập giảm mũi hếch không các chị ơi? Sống mũi em khá ngắn, nhìn hếch nên rõ cả lỗ mũi. Nhiều lúc ngại quá mà không biết nên làm thế nào. Các mẹ có cách nào mách em với nhé (Thu Hà – Hathunguyen11…@gmail.com)

Băn khoăn đi tìm bài tập giảm mũi hếch

Mũi hếch là một trong những khuyết điểm rất dễ phát hiện, biểu hiện là sống mũi, đầu mũi ngắn khiến 2 lỗ mũi bị lộ, thấy rõ, gương mặt thô kệch, thiếu thanh thoát. Mũi thấp, tẹt, thô to có thể giảm bớt hoặc che giấu bằng mẹo trang điểm nhưng chiếc mũi hếch sẽ “phô bày” hoàn toàn mà không thể “giấu giếm”.

Có bài tập giảm mũi hếch không? 1

Có bài tập giảm mũi hếch không?

Đặc biệt, mũi hếch theo quan niệm nhân tướng học Phương Đông truyền thống nam thường mang vận số nghèo túng, nữ thường lận đận trong đường tình duyên. (Xem chi tiết bói tướng mũi hếch: TẠI ĐÂY)

Cũng giống như việc khắc phục các khuyết điểm khác của mũi, tìm đến các bài tập hay phương pháp tự nhiên luôn là lựa chọn đầu tiên bởi các bài tập hầu như rất đơn giản, tiết kiệm chi phí, không gây đau, khá an toàn.

Tuy nhiên, thực sự có bài tập giảm mũi hếch không thì không phải ai cũng hiểu rõ. Một phần là do nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu đúng đâu mới là nguyên nhân khiến mũi bị hếch lệch.

Có bài tập giảm mũi hếch không? Chuyên gia nói gì?

Để giúp độc giả hiểu rõ hơn về bài tập giảm mũi hếch, chúng tôi có cuộc trò chuyện ngắn với bác sĩ (Bs) Trần Nguyên Giáp (Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam).

Có bài tập giảm mũi hếch không? 2

Mũi hếch chủ yếu do xương sống mũi quá ngắn

Phóng viên (PV): Thưa bác sĩ, mũi hếch nguyên nhân do đâu, mong Bs giải thích rõ.

Bs Trần Nguyên Giáp:

Mũi hếch là do phần xương sống mũi ngắn khiến độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn. Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

PV: Vậy thưa bác sĩ, có thể khắc phục khuyết điểm này bằng bài tập giảm mũi hếch không?

Bs Trần Nguyên Giáp:

Tôi có thể khẳng định rằng, iện nay chưa có bài tập nào có tác dụng giảm mũi hếch. Đây là khuyết điểm của xương sống mũi nên nếu chỉ tác động từ bên ngoài sẽ không thể mang lại hiệu quả. (Xem thêm: Bí quyết chỉnh sửa mũi hếch của Sao Hàn)

Có bài tập giảm mũi hếch không? 3

Can thiệp phẫu thuật là cách chỉnh sửa mũi hếch tối ưu nhất

PV: Vậy, với mũi hếch, Bs có thể tư vấn phương pháp khắc phục tối ưu nhất hiện nay được không ạ?

Các bạn không thể trông mong vào bài tập giảm mũi hếch tự nhiên được. Với khuyết điểm này, các bạn cần có biện pháp can thiệp phù hợp nhằm kéo dài phần xương sống mũi, từ đó giúp mũi cân đối hơn. Có hai phương pháp như sau:

– Nâng mũi bọc sụn:

Dùng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời sử dụng sụn tự thân, bao bọc, bảo vệ đầu mũi, giúp đầu mũi được kéo dài ra, mũi không những cao thon, thanh tú mà khuyết điểm mũi hếch được khắc phục, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi, áp dụng được cho cả trường hợp da mũi mỏng.

Có bài tập giảm mũi hếch không? 44

Thu Hà nâng mũi, đồng thời chỉnh sửa mũi hếch thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam

– Nâng mũi S line 3D:

Đây là phương pháp nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi nên mũi không chỉ cao mà còn hài hòa ở mọi chi tiết, đẹp toàn diện cùng đường cong S line mềm mại, sang trọng, quyến rũ. Kết quả được bảo hành vĩnh viễn, bạn cũng có thể xem kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành.

PV: Cảm ơn bác sĩ!

next2 Xem ngay: BẢNG GIÁ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Kangnam 

Nếu còn băn khoăn về bài tập giảm mũi hếch hoặc muốn hiểu rõ hơn về công nghệ, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có bài tập giảm mũi hếch không? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN