Slogan nâng mũi s line

Chính sách bảo hành nâng mũi – Cam kết chất lượng dịch vụ chỉ có tại Kangnam

0 comment

Để khẳng định chất lượng nâng mũi tối ưu nhất cũng như độ bền của chất liệu, đồng thời mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, khi thực hiện nâng mũi tại TMV Kangnam, bạn sẽ được thực hiện chính sách bảo hành kết quả nâng mũi. Tùy vào từng dịch vụ nâng mũi mà TMV Kangnam có chính sách bảo hành khách nhau.

Chính sách bảo hành nâng mũi - Cam kết chất lượng dịch vụ chỉ có tại Kangnam

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp mới nhất được nhiều người ưa chuộng

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc – xu hướng làm đẹp “gây sốt” hiện nay

Hiện nay, xu hướng nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc đã nhanh chóng lan rộng & được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng bởi sức ảnh hưởng quá ấn tượng từ các hình tượng sắc đẹp nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Bắt kịp được xu hướng nâng mũi hoàn hảo này, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc như Lead Surgery và YonSei tiếp nhận chuyển giao các công nghệ nâng mũi tiên tiến, ứng dụng thành công cho hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước. Với thế mạnh về công nghệ thẩm mỹ vượt trội cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. 

Nổi bật trong số đó, công nghệ nâng mũi S-line 3D với những ưu điểm vượt trội được Kangnam ứng dụng có hiệu quả và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường trước đây, nâng mũi S-line 3D đảm bảo tuyệt đối an toàn, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, dị ứng chất liệu. Phương pháp này mang đến cho khách hàng dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết, đẹp như ý muốn, kết quả được bảo hành vĩnh viễn – duy nhất chỉ có tại TMV Kangnam.

Chính sách bảo hành nâng mũi - Cam kết chất lượng dịch vụ chỉ có tại Kangnam

Thỏa thuận hợp tác chuyển giao công nghệ giữa bệnh viện Yonsei  và TMV  Kangnam

Đặc biệt, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành cho các dịch vụ nâng mũi giúp khách hàng yên tâm hơn và một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ: độ chính xác, đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đây là điểm khác biệt và là yếu tố tạo nên uy tín cho Kangnam mà không cơ sở thẩm mỹ nào có được. 

Chính sách bảo hành nâng mũi tại TMV Kangnam

Chính sách bảo hành nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng với những lý do khách quan sau phẫu thuật, do kỹ thuật nâng mũi, chất liệu nâng mũi hay những lý do khác từ phía thẩm mỹ viện.

1. Thời gian bảo hành

– Nâng mũi S-line 3D: Bảo hành trọn đời

– Nâng mũi Hàn Quốc: Bảo hành 10 năm

– Nâng mũi bọc sụn: Bảo hành 10 năm

2. Điều kiện để được bảo hành

Chính sách bảo hành nâng mũi - Cam kết chất lượng dịch vụ chỉ có tại Kangnam

Chính sách bảo hành nâng mũi tại TMV Kangnam

Dịch vụ nâng mũi vẫn còn nằm trong thời gian bảo hành

– Thẻ bảo hành còn nguyên vẹn, không được rách hoặc tẩy xóa

– Trường hợp bị dị ứng vật liệu, nhiễm trùng, sóng mũi bị lệch méo vẹo do phẫu thuật.

Chi phí bảo hành nâng mũi sẽ được miễn phí 100%, đảm bảo kết quả nâng mũi tốt nhất cho khách hàng.

3. Trường hợp không được bảo hành

– Quá hạn thời gian bảo hành

– Phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn, không rõ ngày tháng, có dấu hiệu bị bóc, sửa đổi, tẩy xóa, gian lận

– Trường hợp mũi bị va đập mạnh hoặc mũi hỏng do tai nạn, những lý do chủ quan từ phía khách hàng

– Trường hợp sửa lại mũi ở trung tâm thẩm mỹ khác.

*Lưu ý: Khách hàng nên tiến hành tái khám định kỳ sau phẫu thuật theo lịch của bác sĩ chỉ định hoặc khi thấy có dấu hiệu bất thường.

Screenshot_1

Đội ngũ bác sĩ uy tín của TMV Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn an toàn, uy tín hàng đầu Việt Nam khi luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới. Với công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản cam kết mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp nhất có thể.

Chính sách bảo hành nâng mũi - Cam kết chất lượng dịch vụ chỉ có tại Kangnam

Kết quả nâng mũi của khách hàng Kangnam

Chính sách bảo hành nâng mũi - Cam kết chất lượng dịch vụ chỉ có tại Kangnam

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi Việt – Hàn tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Đồng thời, quy trình thẩm mỹ tại Kangnam được tiến hành theo một quy trình chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ theo đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ và hiệu quả cao.

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chính sách bảo hành nâng mũi – Cam kết chất lượng dịch vụ chỉ có tại Kangnam trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN