Slogan nâng mũi s line

Chất liệu sử dụng để nâng mũi S Line liệu có an toàn?

0 comment

Nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang là sự lựa chọn tối ưu giúp các khách hàng có cơ hội sở hữu dáng mũi hình chữ S thon gọn, thanh tú, khắc phục toàn bộ những khuyết điểm thường thấy ở mũi người Á Đông như sống mũi thấp, đầu mũi to thô… một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng nhất. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tô đẹp tự nhiên, không ít người quan tâm đến chất liệu sử dụng để nâng mũi S Line liệu có an toàn.

1. Nâng mũi S Line sử dụng chất liệu nâng mũi nào?

Nang-mui-S-line

Mũi thon gọn và thanh tú với nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về tính an toàn chính là nhờ chất liệu nâng mũi. Nâng mũi S Line sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân của chính khách hàng nên có tính tương hợp cao, thân thiện với cơ thể, không gây phản ứng phụ hay các biến chứng không mong muốn trong nhiều kỹ thuật nâng mũi thông thường khác như: mũi bị vẹo, sống mũi bị biến dạng sau một thời gian, đầu mũi bị bóng đỏ và hay đau nhức vào mùa lạnh…

2. Sụn tự thân được lấy từ đâu?

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi S Line là sụn tự thân lấy từ tai, vách ngăn, sườn… Các bác sĩ sẽ tiến hành thao tác lấy sụn từ các nơi phù hợp trên một cách nhanh chóng, thông thường không quá 5 phút.

chat-lieu-su-dung-nang-mui-sline-lieu-co-an-toan1

Sụn vành tai là chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S Line

Ví dụ, với sụn tai, sụn được lấy trong hốc tai nằm dưới da với bán kính khoảng 1cm, an toàn, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt không ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay chức năng của tai. Khách hàng cũng sẽ được gây tê tại vị trí lấy sụn nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu.

3. Sụn tự thân được sử dụng đảm bảo an toàn, thẩm mỹ

Các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu sụn này vào mũi thông qua một vết chích nhỏ trong lỗ mũi, đảm bảo không để lại sẹo, chất liệu sụn này sẽ gắn kết thành một khối thống nhất với đầu mũi, giúp bảo vệ đầu mũi, khắc phục vĩnh viễn tình trạng bóng đỏ hay đau nhức, lạnh buốt mũi mỗi khi mùa lạnh đến, đồng thời giúp đầu mũi thon gọn, mềm mại tự nhiên nhất.

chat-lieu-su-dung-nang-mui-sline-co-that-su-an-toan2

Chất liệu được đưa vào bên trong bằng một vết chích nhỏ trong lỗ mũi

Tham khảo thêm:

>> Nâng mũi S line là gì?

>> Tại sao nên nâng mũi S Line tại thẩm mỹ viện Kangnam?

Như vậy, có thể khẳng định rằng, chất liệu sử dụng trong nâng mũi S Line tuyệt đối an toàn với cơ thể, thân thiện, không những không gây ra biến chứng hay tác dụng phụ mà còn giúp khắc phục các nhược điểm không đáng có như đối với nâng mũi theo cách thông thường.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chất liệu sử dụng để nâng mũi S Line liệu có an toàn? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN