Slogan nâng mũi s line

Cao Thùy Dương khác lạ sau nâng mũi, gọt cằm

0 comment

Từng đạt được những giải cao trong các cuộc thi sắc đẹp, Cao Thùy Dương đã dần trở thành gương mặt quen thuộc đối với công chúng. Qua thời gian, cô đã trưởng thành hơn, phong cách cũng được thay đổi nhờ vậy mà càng đẹp hơn trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên gần đây, người ta nhận rõ sự khác lạ trên khuôn mặt người đẹp Việt này, nghi án nâng mũi, gọt cằm đã được đặt ra.

>>“Bống” Hồng Nhung có sửa mũi hay không?

>>Nghe Angela Phương Trinh tâm sự chuyện nâng mũi

cao thùy duong khac la sau nang mui, got cam

Cao Thùy Dương khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp trước đây

Từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, cô gái xinh đẹp sinh năm 1987 Cao Thùy Dương đã vinh dự nhận được các giải thưởng cao như giải Tài năng tại Hoa hậu Thể thao 2007, giải được bình chọn qua mạng internet nhiều nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008. Bước ra khỏi những cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ, Cao Thùy Dương đã tận dụng lợi thế này, tiếp tục phát triển sự nghiệp nghệ thuật của mình với nhiều dự án phim ảnh mới. Đó cũng là lúc người ta nhận ra sự thay đổi theo thời gian của người đẹp này.

cao thùy duong khac la sau nang mui, got cam

Cô ngày càng thay đổi nhưng vẫn chưa thực sự hoàn hảo với khuyết điểm mũi và cằm

Đặc biệt gần đây khi loạt hình ảnh mới của Cao Thùy Dương được tung ra, rất nhiều người nửa ngờ rằng cô đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi và gọt cằm. Minh chứng là trong những hình ảnh này, Cao Thùy Dương không còn có sống mũi thấp, cánh mũi mở rộng như cũ, cũng không còn hàm bạnh, cằm ngắn mà đã sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn, gương mặt thanh tú với cằm đúng mốt V-line. Không ít người hâm mộ đã phải trầm trồ trước nhan sắc thay đổi rất tích cực của cô.

cao thùy duong khac la sau nang mui, got cam

Hình ảnh mới sau nâng mũi, gọt cằm của Cao Thùy Dương

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ đã lục tìm lại những bức ảnh quá khứ và đem ra so sánh để thấy rõ được sự khác biệt này. Quả thật, sự thay đổi bất ngờ của người đẹp chính là minh chứng cho nghi án nâng mũi, độn cằm.

cao thùy duong khac la sau nang mui, got cam

Sự khác biệt giữa quá khứ và hiện tại

Dường như cũng không có lý do gì để phủ nhận, Cao Thùy Dương chọn cách “im hơi nặng tiếng” bởi sự thay đổi của cô không phải tự nhiên. Rất nhiều người chắc chắn rằng cô đã can thiệp thẩm mỹ để có được nhan sắc hoàn hảo như hiện nay. Sau khi nâng mũi, sống mũi cao hoàn hảo cùng chiếc cằm V-line đã giúp Cao Thùy Dương cực kỳ nổi bật trong những shot hình, cuốn hút trong từng sự kiện. Với lợi thế khuôn mặt khả ái như hiện nay, chắc chắn Cao Thùy Dương sẽ dành được nhiều cơ hội hơn nữa khi phát triển sự nghiệp nghệ thuật trong tương lai.

Chuyện nâng mũi, phẫu thuật thẩm mỹ và xinh đẹp, nổi tiếng hơn của sao đã không còn là chuyện lạ. Điều đặc biệt là càng ngày các ngôi sao của chúng ta đều hoàn hảo hơn nhờ công nghệ nâng mũi mới hiện đại đã có mặt tại Việt Nam. Để sở hữu cánh mũi đẹp như mơ giống như của sao, bạn có thể tham khảo phẫu thông tin về nâng mũi S-line Hàn Quốc tại đây.

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cao Thùy Dương khác lạ sau nâng mũi, gọt cằm trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN