Slogan nâng mũi s line

Cách trang điểm cho sống mũi thấp

0 comment

Để có được sống mũi cao, đầu mũi thon gọn không phải là điều quá khó. Ngoài các biện pháp như phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể sử dụng một vài mẹo trang điểm dưới đây để che giấu đi khuyết điểm mũi thấp của mình. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm cho sống mũi thấp

Cach trang diem cho song mui thap

Hỉnh ảnh chiếc mũi thấp

 Để làm cho sống mũi cao hơn, bạn cần làm cho hai bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn sẫm màu, sau đó dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi. Thực hiện đúng cách trang điểm sẽ giúp nâng mũi bạn lên cao hơn.

Các bước trang điểm như sau:

Bước 1: Đánh lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.

Bước 2: Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.

Bước 3: Cuối cùng hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ “ranh giới”

Chúng ta biết rằng một gương mặt nhỏ, với chiếc mũi nhỏ, thon thì trông rất xinh. Tuy nhiên, một khuôn to, rộng nhưng có một chiếc mũi nhỏ, thấp thì trông rất xấu và mất cân đối trên khuôn mặt. Bạn có thể tham khảo cách trang điểm cho sống mũi thấp.

Cach trang diem cho song mui thap

Chiếc mũi dài nhưng thấp

Khi đó ta cần làm cho gương mặt thon gọn lại bằng cách chọn phấn nền màu sẫm. Khi trang điểm mũi, nên thoa phấn sáng màu lan sang hai bên để cho chiếc mũi to hơn, nhưng vẫn giữ nguyên tắc phần sống mũi phải sáng màu hơn để cho sống mũi là phần cao nhất.

Bên cạnh đó, cũng cần một số chú ý đó là cần kết hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và bổ trợ cho chiếc mũi. Nếu sống mũi thấp, nên sử dụng màu mắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Khi đó, màu môi nên dùng là màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn cho khuôn mặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi những khuyết điểm trên mũi của bạn. Sau đây là một số mẹo trang điểm

1. Sống mũi dài nhưng thấp:

Nếu mũi quá dài so với khuôn mặt, đánh phấn màu đậm lên phần chóp mũi, đồng thời dùng chì kẻ hạn thấp đầu chân mày để che bớt phần trên của sống mũi.

Cach trang diem cho song mui thap

Sống mũi ngắn

2. Sống mũi ngắn

Khiến cho phần nửa dưới của khuôn mặt trông dài ra, vì vậy bạn cần phải làm cho mũi nổi lên bằng cách thoa phấn màu sáng và có nhũ lên đầu mũi và kéo tới đỉnh mũi, sau đó dùng phấn màu đậm thoa dọc hai bên cánh mũi, để tạo độ sâu. Như vậy sẽ tạo cảm giác mũi dài ra hơn một chút.

3. Mũi to

Thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi cho tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi. Khi trang điểm bạn nên nhấn mạnh để tạo sống mũi cao và dài, chân mày nên vẽ hình vòng cung để giúp mũi thanh thoát hơn.

Trang điểm cũng là một cách để che giấu khuyết điểm của mũi thấp, tuy nhiên cách làm này chỉ cho hiệu quả tạm thời. Để có chiếc mũi cao thon lâu dài, trọn đời mà vẫn đảm bảo an toàn, bạn nên áp dụng phương pháp Nâng mũi S line

Nên xem: Hình ảnh kết quả nâng mũi S line

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trang điểm cho sống mũi thấp trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN