Slogan nâng mũi s line

Cách làm mũi nhỏ lại trong 30 phút, bạn biết chưa?

0 comment

Bạn đã chán ngấy chiếc mũi thô to kém duyên dáng và không muốn mất nhiều công sức trang điểm để giấu diếm hay chịu đau đớn khó chịu trong chiếc kẹp mũi phiền phức, vậy hãy thử tìm hiểu cách làm mũi nhỏ lại trong 30 phút sau đây.

Cách làm mũi nhỏ lại trong 30 phút, bạn biết chưa? 1

Khám phá cách làm mũi nhỏ lại sau 30 phút

1. Cách làm mũi nhỏ lại sau 30 phút, kết quả duy trì vĩnh viễn

Mũi thô to là một trong những khuyết điểm rất phổ biến ở người Việt Nam. Áp dụng kỹ thuật sửa mũi tiên tiến giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi ưng ý, đẹp nhất mà không cần mất nhiều thời gian cũng như công sức, kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn.

– Với trường hợp mũi to do cánh mũi rộng

Thu nhỏ cánh mũi nội soi hiện là cách làm mũi nhỏ lại tối ưu nhất với trường hợp mũi to do cánh mũi rộng. Sau khoảng 30-45 phút, dáng mũi thô to được chỉnh sửa hoàn toàn thành dáng mũi chữ A thon gọn, thanh tú, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa với tổng thể gương mặt của bạn.

Cách làm mũi nhỏ lại trong 30 phút, bạn biết chưa? 4 Cách làm mũi nhỏ lại trong 30 phút, bạn biết chưa? 5

Kết quả thu gọn cánh mũi tại TMV Kannam

Cách làm mũi nhỏ lại bằng kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi được tiến hành với hai phương pháp cơ bản sau: nếu cánh mũi của bạn rộng, thô nhưng dày, các bác sĩ tiền hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Nếu cánh mũi rộng và mỏng, các bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi.

tich Xem thêm: Tư vấn sửa mũi đẹp từ A đến Z bởi các chuyên gia hàng đầu

– Với trường hợp mũi to do đầu mũi to

Mũi to cũng rất có thể do đầu mũi thô bè và cách làm mũi nhỏ lại thích hợp nhất là phẫu thuật thu gọn đầu mũi. Kỹ thuật này tiền hành trong khoảng 30-60 phút, dáng mũi sau sửa thanh tú, đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa.

Tùy vào từng trường hợp, nguyên nhân khiến đầu mũi to ra mà bác sĩ tư vấn và áp dụng cách làm mũi nhỏ lại phù hợp, tối ưu về kết quả và đảm bảo an toàn:

Cách làm mũi nhỏ lại trong 30 phút, bạn biết chưa? 3

Cách làm mũi nhỏ lại trong 30 phút, bạn biết chưa? 2

Kết quả thu gọn đầu mũi 

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

2. An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

– Các cách làm mũi nhỏ lại bằng thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi đều là những kỹ thuật chỉnh sửa mũi tiên tiến nhất Hàn Quốc, chuyển giao tại Thẩm mỹ viện Kangnam, được chuyển giao tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đơn vị thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

Cách làm mũi nhỏ lại trong 30 phút, bạn biết chưa? 6

Tư vấn bác sĩ để biết cách làm mũi nhỏ lại phù hợp

tichXem thêm: Có thể vừa nâng mũi vừa chính sửa dáng mũi không?

– Thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi đều được tiến hành với sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi hiện đại, tránh gây tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục và kiêng khem, tiến hành trong khoang mũi nên không để lại sẹo sau tiến hành.

– Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn, được học tập hoặc rèn luyện tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Để biết cách làm mũi nhỏ lại nào phù hợp với trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mũi nhỏ lại trong 30 phút, bạn biết chưa? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN