Slogan nâng mũi s line

Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên như Song Hye Kyo

0 comment

Làm sao để có dáng mũi cao thon như nữ chính “siêu phẩm” Hậu duệ mặt trời? Song Hye Kyo có bí quyết gì? Cùng tham khảo cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên của cô qua bài viết sau đây nhé!

Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên

Tạo sóng tóc dài – “hiệu ứng” mũi thon

Để tạo cảm giác mũi thon gọn, nhỏ xinh, người đẹp xứ Hàn rất biết cách tận dụng hiệu quả của những sóng tóc. Phần tóc mai kéo dài, thẳng với sống mũi giúp dáng mũi của bạn “ăn gian” hơn rất nhiều.

Tạo sóng tóc dài - "hiệu ứng" mũi thon

Tạo sóng tóc dài dọc theo chiều dài của sống mũi để giúp mũi trông thon gọn hơn

Tạo sóng tóc dài dọc theo chiều dài của sống mũi để giúp mũi trông thon gọn hơn

Song Hye Kyo thường xuyên dùng kiểu tóc này trong những buổi party hay sự kiện lớn

Song Hye Kyo thường xuyên dùng kiểu tóc này trong những buổi party hay sự kiện lớn

Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên của Song Hye Kyo nhanh chóng được giới trẻ “soi” thấy và ngay lập tức được áp dụng một cách “triệt để”. Mẹo nhỏ này rất thích hợp với những bạn có phần sống mũi thấp và gãy và cũng là một trong những cách “che khuyết điểm” cho mũi vô cùng hữu hiệu.

 Giới trẻ Hàn Quốc "mê mệt" hiệu ứng sóng tóc dài cho mũi cao thon

 Giới trẻ Hàn Quốc “mê mệt” hiệu ứng sóng tóc dài cho mũi cao thon

Trang điểm có mà “như không”

Bạn đừng cho rằng cứ trang điểm đậm hay tạo khối cho vùng mũi mới là cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên nhé. Qua “siêu phẩm” Hậu duệ của Mặt trời, Song Hye Kyo là người đầu tiên “đập tan” lối mòn đó. Người đẹp rất thích “gu” trang điểm có mà “như không” nhất là sống mũi thường chỉ được tán một lớp phấn sáng màu nhẹ nhàng, còn hai bên cánh không hề sử dụng “tông” tối, phần lông mày được đánh đậmBạn hãy thử áp dụng mẹo nhỏ này xem, chắc chắn sẽ thấy khác biệt nhé!

Trang điểm có mà "như không"

"Chộp" ngay mẹo trang điểm "cực" siêu của Song Hye Kyo trong "Hậu duệ của mặt trời"

“Chộp” ngay mẹo trang điểm “cực” siêu của Song Hye Kyo trong “Hậu duệ của mặt trời”

Trên đây là hai cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên bạn có thể “học lỏm” từ Song Hye Kyo. Hãy thử áp dụng hai mẹo nhỏ này để cải thiện nhan sắc bản thân bạn nhé!

Giúp mình đẹp hoàn toàn không phải là việc gì quá khó khăn tuy nhiên bạn cần biết nhược điểm của mình ở đâu và đâu là phương pháp phù hợp nhất với trường hợp của mình. Hiện nay, bên cạnh các cách làm đẹp cho mũi đơn giản tại nhà thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy để có chiếc mũi cao thon.

Với các chất làm đầy an toàn, bác sĩ tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, cải thiện độ cao của mũi chỉ sau 5 phút, kết quả thẩm mỹ duy trì trong 1 – 3 năm. Ngoài cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên trên, bạn có thể tham khảo thêm 1 số phương pháp khác để nhanh chóng có được dáng mũi cao đẹp nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên như Song Hye Kyo trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN