Slogan nâng mũi s line

HOT Cách làm mũi cao trong vòng 1 tuần tự tin đón tết

0 comment

Càng gần tết, càng có nhiều người có nhu cầu nâng mũi để gương mặt đẹp toàn diện hoặc muốn thay đổi tướng số, thêm may mắn và tài lộc. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn với cách làm mũi cao trong vòng 1 tuần với các công nghệ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc, an toàn tuyệt đối, rút ngắn thời gian hồi phục sau tiến hành.

Khác với các cách nâng mũi thông thường, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi mang lại dáng mũi cao nhanh chóng, chỉnh sửa hoàn toàn mọi khuyết điểm giúp bạn có được dáng mũi đẹp hoàn mỹ. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn đang do dự phẫu thuật sẽ phải mất nhiều thời gian hồi phục, không kịp có mũi đẹp để đón tết.

Cách làm mũi cao trong vòng 1 tuần tự tin đón tết 1

Muốn có dáng mũi đẹp chuẩn nhưng vẫn lo mất nhiều thời gian hồi phục

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp (Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam): Hiện nay với cách làm mũi cao trong vòng 1 tuần bằng các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu, cùng sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết hiện đại, nâng mũi tiến hành nhanh chóng, chính xác, hạn chế cắt rạch, không xâm lấn, tránh gây tổn thương không đáng có, rút ngắn thời gian hồi phục cho người sử dụng.

Nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line là hai công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, sử dụng sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể, ứng dụng kỹ thuật 3D tiên tiến, tạo dựng dáng mũi mới đồng thời kiểm soát quá trình tiến hành, nâng mũi chính xác đến từng milimet.

tichXem thêm: Nâng mũi S line là gì và có hại cho sức khỏe không?

Cách làm mũi cao trong vòng 1 tuần tự tin đón tết 2

Cách làm mũi cao trong vòng 1 tuần tự tin đón tết 4

Phương Thảo, Mi Yoo sở hữu mũi đẹp như Sao sau 1 tuần nâng mũi

Sau tiến hành nâng mũi, 2-3 ngày đầu, bạn có thể gặp tình trạng sưng nề nhẹ. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường trong bất kỳ một ca phẫu thuật nâng mũi nào. Bạn sẽ được hướng dẫn kỹ càng chế độ chăm sóc, tình trạng sưng đau sẽ nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt sau 5-7 ngày. Lúc này, dáng mũi của bạn bắt đầu ổn định, đẹp tự nhiên.
Đây là hai cách làm mũi cao trong vòng 1 tuần được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về cả kết quả thẩm mỹ và độ an toàn với người sử dụng. Tại Bệnh viện Thẩm mxy Kangnam, kết quả nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line được bảo hành vĩnh viễn.

 

Xem trước kết quả thẩm mỹ bằng kỹ thuật 3D

1. Cách làm mũi cao trong vòng 1 tuần bằng công nghệ nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi vì vậy ngoài khả năng nâng mũi, nâng mũi S line 3D còn được ứng dụng rộng rãi để sửa mũi, khắc phục dáng mũi hỏng sau nâng.

Thông thường nâng mũi S line 3D sử dụng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi, đẩy cao đỉnh mũi, dùng sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao sống mũi, giúp mũi có độ cao hoản hảo từ gốc mũi đến đỉnh mũi, mũi có chiều dài lý tưởng hài hòa với tổng chiều dài gương mặt đồng thời tạo dáng S line mềm mại, sang trọng, đẹp tự nhiên

Trải nghiệm thực tế của Thu Hường khi nâng mũi S line 3D

2. Công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect S line

Sử dụng 100% sụn tự thân đươc đánh giá là bước đột phá mới của nâng mũi Kangnam’s Perfect S line. Đây cũng là cách làm mũi cao trong vòng 1 tuần rất được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp nâng mũi này có khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi kể cả khuyết điểm cánh mũi to, dáng mũi quá dài… mang lại dáng mũi đẹp hoàn mỹ ở mọi góc nhìn.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cách làm mũi cao trong vòng 1 tuần để có chiếc mũi đẹp hết ý trong tết này? Đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: HOT Cách làm mũi cao trong vòng 1 tuần tự tin đón tết trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN