Slogan nâng mũi s line

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên

0 comment

Nam giới lỗ mũi to thường là người không giữ được tiền tài còn nữ giới có lỗ mũi to có vận số rất xấu. Vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp thẩm mỹ để có lỗ mũi nhỏ xinh, cân xứng. Vậy đâu là cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên an toàn nhất hiện nay?

1. Lỗ mũi to do đâu?

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên 2

Đâu là cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên?

Lỗ mũi to rộng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Một số người ngay từ khi sinh ra đã có lỗ mũi to nhưng một số trường hợp khác lại do khuyết điểm của lần phẫu thuật nâng, sửa mũi trước để lại. Tiêu biểu như những người đã từng thu nhỏ đầu mũi, phần cánh mũi bị đẩy ra ngoài khiến lỗ mũi to và rộng hơn.

Theo nhân tướng học, nam giới có lỗ mũi to thường phóng khoáng nhưng đôi khi cũng “vung tay quá chán”, không giữ được tiền tài.  Nữ giới, lỗ mũi to không những ảnh hưởng lớn đến dung mạo, làm gương mặt “kém duyên” mà vận số cũng không được suôn sẻ. Nữ thì nên có mũi nhỏ một chút, vận số mới tốt. (Xem thêm: Kinh nghiệm xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai)

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên 44

Thu gọn cánh mũi an toàn, không để lại sẹo

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp thẩm mỹ để chỉnh sửa khuyết điểm về mũi. Vậy, đâu là cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên, an toàn mà không để lại sẹo?

2. Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên, không có sẹo

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay là phương pháp thu gọn một phần chân cánh mũi. Với trường hợp cánh mũi dày, bác sĩ cắt bỏ một phần chân cách mũi và khâu đóng vết cắt bằng phương pháp thẩm mỹ. Với trường hợp cánh mũi mỏng, các sĩ tiến hành cuộn cánh mũi.

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên 1

Thu gọn cánh mũi – cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại nhanh chóng

Chỉ sau 30-45 phút, bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi đẹp chuẩn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cân đối. Vết mổ thường nằm trong lỗ mũi nên không để lộ sẹo hay bất kỳ một dấu vết thẩm mỹ nào, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất, duy trì vĩnh viễn. (Xem thêm: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi đẹp như sao Hàn)

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại bằng phương pháp thu nhỏ cánh mũi hiện được Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành theo quy trình đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc, cùng sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiến, hạn chế tổn thương, tiến hành chính xác, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên 3

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên 5

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên 4

Hiệu quả thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, có thời gian học tập, rèn luyện tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới (Anh, Mỹ, Hàn Quốc…) tiến hành thu nhỏ cánh mũi đảm bảo an toàn với mọi người sử dụng.

Để trải nghiệm cách làm lỗ cho lỗ mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN