Slogan nâng mũi s line

Cách giúp mũi thon gọn: Lời khuyên của chuyên gia

0 comment

Một dáng mũi thon gọn giúp gương mặt trở nên thanh thoát, sang trọng hơn. Bạn đã biết cách giúp mũi thon gọn chưa? Cùng tham khảo lời khuyên của chuyên gia qua bài viết sau đây nhé.

Cách giúp mũi thon gọn: Lời khuyên của chuyên gia 1

Đâu là cách giúp mũi thon gọn tối ưu nhất hiện nay?

Có hàng ngàn cách làm mũi nhỏ lại khác nhau nhưng để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cách giúp mũi thon gọn phù hợp nhất, nhóm phóng viên (PV) chúng tôi có cuộc phỏng vấn ngắn với bác sĩ (Bs) Trần Nguyên Giáp – chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Cùng lắng nghe lời khuyên của chuyên gia qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

PV: Chào Bs. Hiện nay không ít bạn trẻ áp dụng cách giúp mũi thon gọn tại nhà với các bài massage hay vuốt mũi. Bản thân tôi thấy rằng đây là một cách khá hay, đơn giản mà không tốn chi phí. Nhưng kết quả mũi thon gọn đến đâu thì thật chưa ai dám chắc. Bs có nhận định gì về cách làm mũi nhỏ lại này?

Cách giúp mũi thon gọn: Lời khuyên của chuyên gia 2

Vuốt mũi có phải là cách giúp mũi thon gọn hiệu quả?

Bs Trần Nguyên Giáp:

Vuốt hay massage mũi đúng là cách giúp mũi thon gọn tại nhà đơn giản nhưng mũi to hay nhỏ chủ yếu là do cánh mũi quá rộng hoặc đầu mũi qua to phần lớn là do sự phát triển của phần sụn và cơ mềm vùng mũi.

Để tác động đến phần sụn và cơ mềm vùng mũi bằng cách đơn giản trên, bạn cần kiên trì thực hiện, hơn hết là tiến hành trong quá trình mũi còn đang phát triển. Với trường hợp mũi bạn to nhưng bạn đã 18 tuổi trở lên, dáng mũi đã trở nên ổn định thì hầu như không thể mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

PV: Vậy, thưa Bs, với trường hợp mũi to nhưng đã trên 18 tuổi có cách giúp mũi thon gọn nào không?

Cách giúp mũi thon gọn: Lời khuyên của chuyên gia 3

Cách giúp mũi thon gọn: Lời khuyên của chuyên gia 4

Sở hữu chiếc mũi thon gọn chỉ sau 1 lần duy nhất nhờ tiểu phẫu

Bs Trần Nguyên Giáp:

Hiện nay với công nghệ làm đẹp tiên tiến, các bạn hoàn toàn có thể tiến hành thẩm mỹ để giúp mình có được dáng mũi thon gọn, cân đối nhất. Đặc biệt, với nhiều cải tiến mới cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến, cách giúp mũi thon gọn này đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao.

– Cách giúp mũi thon gọn bằng phương pháp thu gọn cánh mũi

Với trường hợp mũi to do cánh mũi rộng, các bác sĩ xác định cánh mũi của bạn dày hay mỏng từ đó có biện pháp xử lý phù hợp nhất. Nếu cánh mũi rộng và mỏng, chúng tôi sẽ tiến hành cuộn cánh mũi. Nếu cánh mũi của bạn rộng nhưng dày, chúng tôi cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Thao tác tiến hành trong khoang mũi, dựa theo rãnh mũi tự nhiên nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào sau tiến hành.

Thăm khám bác sĩ để có phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất

– Cách giúp mũi thon gọn bằng cách thu nhỏ đầu mũi

Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau sẽ phẫu thuật xử lý sụn. Nếu nguyên nhân là do mô mềm tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm. Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm chúng tôi sẽ thực hiện cả hai kỹ thuật trên.

Hai cách giúp mũi thon gọn bằng kỹ thuật thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi hiện được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng rất thành công. Để biết đâu là phương pháp phù hợp nhất với trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách giúp mũi thon gọn: Lời khuyên của chuyên gia trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN