Slogan nâng mũi s line

Bỏ túi bí quyết cho phẫu thuật nâng mũi thành công

0 comment

Nhiều bạn lo ngại về việc không biết phẫu thuật nâng mũi có thành công hay không, có an toàn hay không. Tuy nhiên bạn có biết, phẫu thuật nâng mũi thành công không chỉ phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện, cơ sở tiến hành phẫu thuật,… mà còn tùy thuộc rất lớn vào bản thân bạn nữa. Hãy bỏ túi bí quyết dưới đây để có cuộc “trùng tu” mũi đẹp thành công nhất nhé.

>>Những bài tập cho dáng mũi đẹp

>>Sở hữu chiếc mũi S line như sao Hàn

1. Nắm rõ về tình trạng sức khỏe bản thân

bo tui bi quyet cho phau thuat nang mui thanh cong

Nắm rõ tình trạng của bạn thân giúp làm việc với bác sĩ thuận lợi hơn

Để có phẫu thuật nâng mũi an toàn, thành công, bạn cũng cần nắm rõ được tình trạng bản thân của mình. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn cần biết rõ bản thân có dị ứng với thành phần thuốc nào không, thể trạng có phù hợp để thực hiện phẫu thuật hay không cũng như tình trạng da có dễ hồi phục sau khi phẫu thuật không,…

Nắm rõ tình trạng của bản thân giúp bạn làm việc với bác sĩ trong buổi tư vấn trước khi phẫu thuật nâng mũi thuận lợi hơn. Việc này giúp các bác sĩ đưa ra phác đồ cũng như những hướng dẫn cụ thể giúp bạn phẫu thuật nâng mũi đẹp, an toàn, chăm sóc sau phẫu thuật dễ dàng hơn.

2. Lựa chọn địa điểm thực hiện phẫu thuật an toàn

bo tui bi quyet cho phau thuat nang mui thanh cong

Lựa chọn địa chỉ uy tín cho phẫu thuật nâng mũi đẹp, an toàn

Lựa chọn địa điểm phẫu thuật nâng mũi an toàn yêu cầu bạn phải có sự đầu tư nghiên cứu, tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Cần tìm kiếm các địa chỉ uy tín, chất lượng trong đó yêu cầu về bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện thành công nhiều phẫu thuật thẩm mỹ mũi, cơ sở có trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và được cấp giấy phép hoạt động.

3. Chăm sóc da sau khi phẫu thuật nâng mũi

bo tui bi quyet cho phau thuat nang mui thanh cong

Chăm sóc hậu phẫu – bí quyết để có phẫu thuật nâng mũi thành công nhất

Phẫu thuật nâng mũi có thành công hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào chăm sóc hậu phẫu. Nâng mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng do đó bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện xong phẫu thuật và chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Ngoài việc tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ, để phẫu thuật nâng mũi thành công mĩ mãn, bạn cũng nên có một vài bí quyết chăm sóc riêng như sau:

– Hạn chế ăn đồ cay nóng để vết thương phục hồi hoàn toàn

– Không ăn đồ nếp, thịt gà, thịt bò để tránh vết thương bị sưng

– Nên bổ sung những thực phẩm giàu vitamin A như cà rốt, súp lơ để da mềm mại, nhanh liền sẹo

– Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong một khoảng thời gian sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tùy từng tình trạng da bạn có thể sử dụng kem chống nắng phù hợp.

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam không chỉ đảm bảo được  tính thẩm mỹ cao, giúp bạn có mũi đẹp nhanh chóng sau phẫu thuật mà với tay nghề cao của các bác sĩ cũng công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc giúp phẫu thuật nâng mũi an toàn, thành công nhất. Đặc biệt, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi Sở Y tế, là địa chỉ uy tín, tin cậy, sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn nâng mũi đẹp.

Tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ nâng mũi S-line tại đây.

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bỏ túi bí quyết cho phẫu thuật nâng mũi thành công trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN