Slogan nâng mũi s line

Bí quyết để mũi tẹt vẫn xinh mà bạn nên biết

0 comment

Nếu bạn không may mắn được trời phú cho chiếc mũi cao thì bài viết này sẽ là món quà lớn dành cho bạn với những bí quyết giúp mũi tẹt vẫn xinh vừa đơn giản vừa cho hiệu quả tức thì.

Bí quyết trang điểm để mũi tẹt vẫn xinh

Một trong những bí quyết khiến mũi tẹt vẫn xinh đó chính là trang điểm. Thông thường, mũi tẹt rất khó để trang điểm đậm. Càng trang điểm đậm càng lộ nhiều khuyết điểm, thậm chí nhìn bạn sẽ bị “quê” hơn khi trang điểm đậm. Chính vì thế bạn chỉ nên trang điểm tự nhiên với những bước đơn giản. Điểm đáng chú ý nhất là cách đánh highlight cho mũi và mặt bằng phấn thay vì dùng kem như thông thường.

>>> Xem thêm: Người mũi tẹt nên để kiểu tóc nào cho đẹp?

Ngoài ra bạn cũng có thể trang điểm cho mũi tẹt bằng tông màu sáng – tối để đánh lừa thị giác của người nhìn, theo đó bạn nên:

Mũi tẹt vẫn xinh 1

Bí quyết để mũi tẹt vẫn xinh là trang điểm

– Dùng tông màu tối đánh dọc hai bên cánh mũi

– Dùng tông màu sáng đánh dọc sống mũi và chóp mũi

Sử dụng hai tông màu khác nhau này giúp cho việc tạo hiệu ứng cho sống mũi cao hơn, thon gọn và tự nhiên hơn mà mũi tẹt vẫn xinh như bình thường không còn lo lắng nữa.

Giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện chiếc mũi tẹt

Việc trang điểm để che đi nhược điểm của chiếc mũi tẹt giúp mang lại hiệu quả tức thì, tuy nhiên cách làm này lại không duy trì được hiệu quả lâu dài và không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để trang điểm cho chiếc mũi tẹt của mình.

Do đó nếu bạn mong muốn được khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi tẹt và sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý, cân đối với các nét trên khuôn mặt thì phẫu thuật nâng mũi chính là giải pháp hoàn hảo.

Video quy trình nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, trong đó nâng mũi S-line 3D hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp hoàn hảo giúp nâng cao chiếc mũi tẹt và bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời với việc sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân mềm mại được lấy từ sụn vành tai.

Phương pháp này có nhiều tiến bộ vượt bậc so với phương pháp nâng mũi truyền thống, đó là sự tích hợp công nghệ 3D hiện đại cho phép nhìn thấy trước hình dáng mũi sau khi nâng và giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

>>> Xem thêm: Hành trình lột xác thành kiều nữ của Phan Quỳnh Châu 

Đặc biệt khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, điều này thay cho lời cam kết về chất lượng và dịch vụ của Kangnam dành cho khách hàng.

Mũi tẹt vẫn xinh 2

Mũi tẹt vẫn xinh 3

Khách hàng nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam hay làm sao để mũi tẹt vẫn xinh khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết để mũi tẹt vẫn xinh mà bạn nên biết trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN