Slogan nâng mũi s line

Bệnh vẹo vách ngăn mũi là gì?

0 comment

Vẹo vách ngăn mũi không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ mà còn là một trong những nguyên nhân gây nhiều bệnh lý về mũi. Vậy bệnh vẹo vách ngăn mũi là gì và đâu là cách khắc phục hiệu quả nhất?

1. Bệnh vẹo vách ngăn mũi là gì?

Vẹo vách ngăn mũi là một dị hình(dị tật) xương vách ngăn mũi. Đây là hậu quả của sự phát triển không đồng bộ giữa phần cứng (gồm xương và sụn) vách ngăn mũi với khối xương mặt(khối xương trán và xương hàm trên).

Bệnh vẹo vách ngăn mũi là gì? 1

Bệnh vẹo vách ngăn mũi là gì?

Vẹo vách ngăn mũi là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mũi bị lệch, vẹo. Với những người có chiếc mũi lệch bẩm sinh thì nguyên nhân chính là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên hoặc phần dưới làm cho tháp mũi phía trên hoặc lệch ở đầu mũi.

Ngoài ra, 1 số người gặp phải tình trạng vẹo vách ngăn do trong quá trình nâng mũi, bác sĩ thực hiện độn sống mũi vào không được chắc chắn dẫn đến bị lệch hoặc có thể mũi bị lệch đi do va đập sau khi nâng.

2. Bệnh vẹo vách ngăn mũi cách nào khắc phục triệt để?

Bệnh vẹo vách ngăn mũi là gì và có nguy hiểm không? – Vẹo vách ngăn mũi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn nguyên nhân gây nhiều bệnh về mũi như nghẹt mũi, lâu ngày có thể dẫn đến viêm mũi dị ứng, viêm xoang, đau nửa đầu…

Bệnh vẹo vách ngăn mũi là gì? 3

Bệnh vẹo vách ngăn mũi là gì? 4

Hiểu đúng bệnh vẹo vách ngăn là gì để có cách khắc phục phù hợp nhất

Xét về thẩm mỹ, vẹo vách ngăn mũi rất dễ phát hiện và khó che giấu chỉ bằng cách trang điểm thông thường. Hiện nay, với phương pháp sửa mũi vẹo, mũi lệch công nghệ Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể sửa mũi lệch, mũi vẹo nhanh chóng để sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn và giảm thiểu các bệnh lý liên quan.

– Nếu mũi lệch bẩm sinh do sụn vách ngăn, bác sĩ sẽ chỉnh thẳng lại sụn vách ngăn sao cho thẳng và chuẩn nhất.

+ Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

– Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

Video: Trải nghiệm của Thu Hường sửa mũi lệch và nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

– Nếu mũi lệch do phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc theo một đường mới hợp lý hơn sau đó lấy chất liệu độn cũ ra. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ đo đạc, gọt giũa lại miếng độn mới sao cho phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại dáng cao thẳng sau đó khâu lại băng chỉ thẩm mỹ.

Sửa mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc vượt xa các công nghệ thông thường cũng chính nhờ hiệu quả lâu dài mà phương pháp này mang lại. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chiếc mũi đẹp sẽ theo họ đến hết cuộc đời.

arr61 arr61arr61 Phương pháp thẩm mỹ khắc phục lệch, vẹo vách ngăn TỐT nhất

Nếu còn băn khoăn bệnh vẹo vách ngăn mũi là gì và cách khắc phục, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh vẹo vách ngăn mũi là gì? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN