Slogan nâng mũi s line

Bảo vệ mũi khỏe mạnh vào mùa Đông

0 comment

Mùa Đông là mùa dễ mắc bệnh liên quan tới mũi, nguyên nhân là do không khí lạnh và thời tiết hanh khô, không khí nhiều bụi bẩn. Với những lưu ý đơn giản sau đây bạn có thể bảo vệ được chiếc mũi của mình trong suốt mùa đông lạnh giá.

>> Chuẩn bị gì trước khi nâng mũi S-line

>> Làm mũi thon gọn bằng cách massage

bao ve mui khoe dep trong mua dong

Rất cần bảo vệ mũi trong mùa Đông

Mùa Đông tới, cái rét cắt da cắt thịt không chỉ là nguyên nhân khiến bạn vị viêm mũi dị ứng, viêm xoang và các bệnh về mũi khác mà bên cạnh đó còn làm cho chiếc mũi bị mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Một vài tình trạng mũi xấu trong mùa Đông đó là thâm đỏ đầu mũi, cánh mũi dày lên. Chính vì vậy, chăm sóc bảo vệ mũi trong mùa đông là một công việc không thể thiếu để có chiếc mũi khỏe đẹp và không làm ảnh hưởng tới khuôn mặt xinh xắn của bạn. Để bảo vệ mũi khỏe đẹp trong mùa Đông, bạn cần làm những việc sau đây:

1.Sử dụng khẩu trang khi ra ngoài

bao ve mui khoe dep trong mua dong

Đẹo khẩu trang để bảo vệ mũi

Không khí lạnh, khói bụi, ô nhiễm do thời tiết hanh khô rất dễ gây ra viêm mũi dị ứng, làm cánh mũi đỏ ửng, nở rộng xấu xí. Do đó, khi ra ngoài, bạn không thể quên chiếc khẩu trang để bảo vệ mũi, giúp mũi khỏe đẹp ngay cả trong thời tiết hanh khô.

2. Vệ sinh mũi thường xuyên

bao ve mui khoe dep trong mua dong

Vệ sinh mũi thường xuyên

Để bảo vệ mũi khỏe đẹp, bạn cần vệ sinh mũi thường xuyên. Có thể vệ sinh bằng các dung dịch chuyên dụng hoặc kết hợp làm sạch mũi trong khi tắm, rửa mặt.

3. Không ngoáy mũi

bao ve mui khoe dep trong mua dong

Tuyệt đối không ngoáy mũi

Mũi bị tắc, khó thở và nhiều bụi bẩn làm cho nhiều bạn có thói quen ngoáy mũi. Tuy nhiên đây là thói quen rất xâu khiến chiếc mũi của bạn sưng to, lỗ mũi bị nới rộng. Do đó, bạn nên sử dụng bông tăm để vệ sinh mũi thay vì cho ngón tay vào lỗ mũi nhé.

4. Xông hơi giúp mũi thông thoáng

bao ve mui khoe dep trong mua dong

Xông hơi cho mũi khỏe đẹp

Ngoài ra, để bảo vệ mũi khỏe đẹp bạn cũng cần tới xông hơi. Xông hơi giúp lỗ mũi được làm sạch, thông thoáng, hạn chế viêm mũi, viêm xoang ngoài ra còn giúp mũi thư giãn, nhờ đó khỏe đẹp hơn trong mùa đông.

Những bênh về mũi thường gặp vào mùa đông đôi khi còn do cấu trúc mũi có vấn đề như vẹo, lệch, tắc… Nâng mũi S-line không chỉ giúp mũi cao hơn, đẹp tự nhiên mà đây còn là một biện pháp chỉnh hình mũi, khắc phục nhược điểm mũi, tăng chức năng mũi vô cùng hiệu quả. Tham khảo thêm về dịch vụ nâng mũi S-line tại đây.

Nguồn :https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bảo vệ mũi khỏe mạnh vào mùa Đông trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN