Slogan nâng mũi s line

Bạn sợ biến chứng, hãy chọn nâng mũi cấu trúc 4D

0 comment

Mặc dù chiếm một tỉ lệ nhỏ nhưng sự rủi ro, biến chứng do áp dụng những phương pháp nâng mũi thông thường với chất liệu sụn nhân tạo là điều khó tránh khỏi. Chính vì thế, nếu bạn lo sợ biến chứng nhưng vẫn muốn nâng mũi đẹp vĩnh viễn, hãy chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D

1. Nguyên nhân gây biến chứng trong nâng mũi

Tỉ lệ % số trường hợp sau nâng mũi bị biến chứng không phải nhiều, bởi ngày nay, với sự phát triển vượt trội của các phương pháp thẩm mỹ, sử dụng chất liệu nâng mũi cao cấp, chuyên gia nhiều nơi đã được đào tạo bài bản để kết quả nâng mũi đạt an toàn cao nhất.

ban-so-bien-chung-hay-chon-nang-mui-kangnams-perfect-sline6

Sử dụng phương pháp nâng mũi không phù hợp có thể gây biến chứng sau nâng

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nâng mũi không cho kết quả như ý, thậm chí xảy ra những dị ứng đối với chất liệu nâng là điều có thể xảy ra. Nguyên nhân của điều này đươc các chuyên gia xác định bởi:

-> Áp dụng phương pháp nâng mũi chưa phù hợp:

Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau không có nghĩa là bạn có quyền chọn lựa giải pháp tiết kiệm chi phí nhất, hay phương pháp được bảo hành vĩnh viễn… Bởi vì, khi đã phân loại các phương pháp, chuyên gia đã tính toán kỹ lưỡng và xác định đối tượng phù hợp nhất để áp dụng.

Ví như, trong trường hợp da đầu mũi của bạn quá mỏng thì cho dù bạn muốn tiết kiệm chi phí, lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc (100%) chất liệu sụn nhân tạo thì mũi sẽ dễ bị tổn thương. Thay vào đó, hãy áp dụng phương pháp có sự hỗ trợ của chất liệu sụn tự thân.

ban-so-bien-chung-hay-chon-nang-mui-kangnams-perfect-sline

Nâng mũi cấu trúc 4D sử dụng 100% sụn tự thân, đảm bảo được yếu tố an toàn, không biến chứng

-> Chất liệu nâng mũi không đảm bảo:

Nâng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo vẫn khá phổ biến. Nếu bạn không lựa chọn địa chỉ nâng mũi tin cậy, cung cấp chất liệu nâng an toàn, đã qua kiểm định chất lượng thì việc kết quả nâng mũi có xảy ra hiện tượng đào thải chất liệu là rất có thể.

-> Bác sĩ kém chuyên môn:

Việc xác định phương pháp nâng mũi thích hợp tất yếu phải có sự hỗ trợ của bác sĩ. Với một người kém chuyên môn, xác định phương pháp sai thì tất yếu, kết quả nâng mũi cũng không được như ý.

-> Cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, giấy phép hoạt động… đều là những yếu tố vô cùng cần thiết để bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn, thực hiện nâng mũi thành công.

ban-so-bien-chung-hay-chon-nang-mui-kangnams-perfect-sline2

Xem trước kết quả nâng mũi với nâng mũi cấu trúc 4D

2. Bạn sợ biến chứng, hãy chọn nâng mũi cấu trúc 4D

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D là giải pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay, được nghiên cứu và ứng dụng thành công bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nâng mũi cấu trúc 4D đáp ứng đầy đủ những yếu tố để cho kết quả mũi đẹp hoàn hảo từng milimet, duy trì trọn đời mà không hề xảy ra biến chứng. Bởi:

-> Chất liệu nâng mũi tự thân 100%:

Tất yếu, với chất liệu nâng mũi 100% là sụn tự thân, có độ tương thích cao đối với cơ thể, không xảy ra bất cứ phản ứng phụ nào sau khi đưa vào nâng mũi. Phần sụn này được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn, giúp cho kết quả nâng mũi duy trì được trọn đời.

nâng mũi cấu trúc 4D

Bảo hành trọn đời

-> Nhìn thấy trước kết quả nâng mũi:

Với việc sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi thông qua không gian 3 chiều, từ đó bạn có thể hình dung trước kết quả.

Với hình ảnh này, bác sĩ sẽ xác định trước tỉ lệ, tính toán và nắm bắt chính xác phần cần cắt gọt để thao tác nâng mũi được tiến hành nhanh gọn, chuẩn xác từng milimet.

-> Bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực hiện quy trình nâng mũi:

Từ khâu thăm khám, tư vấn, bạn sẽ được chính bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện quy trình từ A-Z. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, đã trải qua nhiều năm tu nghiệp từ những môi trường thẩm mỹ danh tiếng, thực hiện đúng quy trình nâng mũi, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

Với những ưu điểm vượt trội, nâng mũi nâng mũi cấu trúc 4D là giải pháp nâng mũi hoàn hảo, an toàn, thích hợp dánh cho những người lo sợ biến chứng, đào thải sau nâng mũi.

ban-so-bien-chung-hay-chon-nang-mui-kangnams-perfect-sline9

ban-so-bien-chung-hay-chon-nang-mui-kangnams-perfect-sline4

Nâng mũi an toàn với phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D

Xem thêm quy trình nâng mũi TẠI ĐÂY

Đặc điểm của nâng mũi cấu trúc 4D

– Sử dụng chất liệu sụn tự thân 100%

– Chỉnh hình được toàn bộ cấu trúc mũi

– Xem trước kết quả nâng mũi

– Tiến hành trong vòng 60 – 90 phút

– Chi phí: 35 triệu

– Kết quả mũi đẹp hoàn hảo vĩnh viễn

– Bảo hành trọn đời.

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Nâng mũi cấu trúc 4D có gì khác biệt?

» Nâng mũi cấu trúc 4D – Xem trước kết quả, mũi đẹp trọn đời

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn sợ biến chứng, hãy chọn nâng mũi cấu trúc 4D trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN