Slogan nâng mũi s line

Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi nâng mũi?

0 comment

Công nghệ nâng mũi mới giúp bạn có thể biết trước được kết quả sau khi nâng mũi và hơn thế nữa, dáng mũi mới sẽ đẹp toàn diện cũng như được bảo hành vĩnh viễn.

Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi nâng mũi?

Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi nâng mũi?

Nếu như đôi mắt được ví là “cửa sổ của tâm hồn” thì mũi lại chính là trung tâm của khuôn mặt và cũng chính là chi tiết dễ bị lộ khuyết điểm nhất, rất khó để ngụy trang. Nếu như mắt của bạn chưa thực sự đẹp, có thể che dấu bằng cách trang điểm, nhưng make up lại không có mấy tác dụng khi bạn sở hữu dáng mũi quá to, thấp hay gồ, cánh mũi rộng…

Công nghệ nâng mũi ra đời và phát triển trở thành giải pháp tối ưu nhất cho những bạn không may mắn khi sở hữu dáng mũi có nhiều khuyết điểm. Có thể sử dụng sụn định hình sinh học để nâng cao sống mũi, sử dụng sụn tự thân để nâng mũi và bảo vệ đầu mũi, phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi toàn diện… Vì thế, thật đơn giản để bạn khắc phục mọi khuyết điểm của mũi.

Sao Hàn nâng mũi để cải thiện nhan sắc

Các sao Hàn đã sớm tận dụng công nghệ nâng mũi để sở hữu vẻ đẹp vạn người mê

Kỹ thuật nâng mũi, sửa mũi thực chất là những tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chóng. Chỉ mất khoảng từ 45-60 phút để chỉnh sửa cũng như tạo dáng mũi mới đạt chuẩn cân đối, hài hòa và tự nhiên. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng đủ can đảm để đi nâng mũi, có thể vì không định hình trước được sau khi nâng mũi khuôn mặt sẽ thế nào, hay nâng mũi có rủi ro không? Sau nâng mũi có phù hợp không? Chiếc mũi mới có tự nhiên không và được bao lâu?… Với công nghệ nâng mũi S-line 3D, mọi thắc mắc đó sẽ được giải đáp thỏa đáng.

Đầu tiên, phải khẳng định rằng nâng mũi S-line 3D là công nghệ mới nhất của Hàn Quốc và là giải pháp nâng mũi, sửa mũi an toàn vượt trội so với các công nghệ nâng mũi thông thường khác. Kế thừa những ưu điểm của nâng mũi S-line, công nghệ này giúp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi với chất liệu được sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, thân thiện với vùng mũi, khắc phục khuyết điểm của kỹ thuật cũ như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, lệch sống mũi, dị ứng chất liệu độn…

Sử dụng sụn tự thân đảm bảo tuyệt đối an toàn

Sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa dáng mũi

Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi S-line 3D còn cho phép bác sĩ đo đạc chính xác kích thước chuẩn của mũi và thay đổi các kích thước này bằng phần mềm chuyên dụng, tạo hình dáng mũi với tỷ lệ hoàn hảo nhất trước khi phẫu thuật. Vì thế đảm bảo cho quá trình thực hiện sẽ đạt độ chính xác đến từng minimet.

Đầu tiên, phải khẳng định nâng mũi S-line 3D công nghệ Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi an toàn vượt trội so với các công nghệ khác. Kế thừa những ưu điểm của công nghệ nâng mũi S-line, công nghệ này giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện, với chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể, giúp khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật cũ như đầu mũi bị bóng đỏ, lệch sống mũi, dị ứng chất liệu độn… Bên cạnh đó, kỹ thuật 3D cho phép các bác sỹ đo đạc chính xác kích thước mũi, thay đổi các kích thước này bằng phần mềm máy tính sao cho đạt được tỷ lệ hoàn hảo nhất trước khi tiến hành phẫu thuật. Do đó quá trình thực hiện sẽ đạt độ chính xác đến từng milimet.

Công nghệ nâng mũi S line 3D cho phép chỉnh sửa toàn diện dáng mũi

Nâng mũi S-line 3D cho phép đo vẽ và sửa mũi chính xác đến từng milimet

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả thẩm mxy cao nhất so với tất cả các phương pháp nâng mũi truyền thống. Bởi vì, kỹ thuật nâng mũi này giúp chỉnh sữ toàn diện tự sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đến lỗ mũi, cánh mũi, giải quyết được các trường hợp mũi bị hếch, ngắn, mũi lệch, mũi khoằm, mũi quá to… tạo dáng mũi đẹp hào hảo nhất nhờ chỉnh sửa tổng thế dáng mũi chứ không chỉ đơn thuần nâng mũi như các phương pháp khác.

Công nghệ nâng mũi này kết hợp với kỹ thuật 3D, chụp và cung cấp cho bạn hình ảnh chính xác về dáng mũi sau khi chỉnh sửa. Trong quá trình dựng hình 3D, bạn có thể cùng bác sĩ trao đổi để điều chỉnh những chi tiết bạn thấy chưa hài lòng ở mũi cho đến khi đạt kết quả ưng ý nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về hiệu quả cũng như tự tin với dáng mũi mới mà công nghệ nâng mũi S-line 3D mang lại.

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi

Nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam được bảo hành vĩnh viễn

Nâng mũi S-line 3D hiện đang là sự lựa chọn số 1 của giới trẻ Hàn Quốc. Tại Việt Nam, thẩm mxy viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên đưa công nghệ nâng mũi này vào ứng dụng làm đẹp cho khách hàng. Cam kết cho chất lượng dịch vụ, sự hiệu quả và an toàn, thẩm mxy viện Kngnam cấp phiếu bảo hành vĩnh viễn đối với khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line 3D.

Với lợi thế về công nghệ hiện đại, quy trình thẩm mxy đạt chuẩn của Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm, Kangnam tự tin mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa và tự nhiên như thật.

Công nghệ hiện đại, quy trình đạt tiêu chuẩn cùng với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, Kangnam tự tin mang lại cho bạn chiếc mũi cao thon, xinh xắn , hài hòa và tự nhiên như thật.

Kết quả nâng mũi S line 3d

Tham khảo thông tin hoặc đăng ký tư vấn công nghệ nâng mũi S-line 3D tại đây!

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hà Nội: 39- Quang Trung – Hoàn Kiếm  Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968. 999. 777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 1900 6450

Website: http://phauthuatnangmuisline.com

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn sẽ thay đổi thế nào sau khi nâng mũi? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN