Slogan nâng mũi s line

Á hậu Ngọc Oanh dính nghi án nâng mũi

0 comment

Tên tuổi của Ngọc Oanh khá nổi tiếng trong làng giải trí Việt, bởi năm 2000 cô đoạt danh hiệu Á hậu. Cô thu hút được rất nhiều người hâm mộ, bởi những đường nét thanh mảnh và dễ thương của cô. Tuy nhiên, gần đây sau khi một số bức ảnh của cô được tung ra thì cô đã dính vào nghi án nâng mũi, khiến nhiều người hết sức tò mò về sự thay đổi rõ nét trên khuôn mặt của cô. Sự thật thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

>> Tiffany trong nhóm Kpop dính nghi án nâng mũi

A hau Ngọc Oanh dinh nghi an nang muiVẻ đẹp quyến rũ hiện tại của Ngọc Oanh

Hiện tại, sự nghiệp của Ngọc Oanh đang khá nở rộ cô tham gia đảm nhiệm nhiều vai trò như người mẫu quảng cáo, diễn viên, người dẫn chương trình. Ở vị trí nào, Á hậu cũng đều đạt được những thành công nhất định, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng cũng đều đạt được những thành công nhất định, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng.

A hau Ngọc Oanh dinh nghi an nang muiChiếc mũi của cô Á Hậu này có sự khác nhau rõ nét

Tuy nhiên, gần đây câu chuyện đặt ra và khiến cho khán giả vô cùng xôn xao đó là sự thay đổi trên khuôn mặt của cô, đặc biệt là chiếc mũi trở nên cao và thon gọn hơn rất nhiều. Nhiều người đã cho rằng có phải cô đã đi phẫu thuật nâng mũi, cô phẫu thuật nâng mũi bao giờ…

Việc Ngọc Oanh dính nghi án nâng mũi cũng không có gì là lạ cả, trên thực tế có hàng loạt những người nổi tiếng đã dính nghi án Nâng mũi S line – một phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả, đẹp tự nhiên.

A hau Ngọc Oanh dinh nghi an nang muiTự tin hơn với chiếc mũi cao, thon gọn của Á hậu Ngọc Oanh

Có rất nhiều ý kiến đưa ra, rồi hàng loạt những câu hỏi được đặt trên diễn đàn về chuyện có phải Ngọc Oanh nâng mũi, tuy nhiên thì cô đã không trả lời bất kỳ câu hỏi nào đặt ra và việc Ngọc Oanh có nâng mũi hay không thì đến nay chỉ là một nghi án. Mặc dù vậy, chúng ta không thể phủ nhận được vẻ đẹp mà rạng rỡ mà cô đang sở hữu, hãy cùng nhau ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp nhé.

Xem thêm:

>> Nâng mũi S line là gì?

>> Nâng mũi ở đâu đẹp?

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Á hậu Ngọc Oanh dính nghi án nâng mũi trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN