Slogan nâng mũi s line

Off 10% chi phí nâng mũi S line 3D trong tháng thẩm mỹ CN Hàn Quốc

0 comment

Trong khuôn khổ tháng thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đặc biệt triển khai chính sách ưu đãi về giá, giảm 10% cho tất cả các khách hàng đăng ký tham gia dịch vụ nâng mũi S line 3D trong thời gian từ ngày 10/6 – 20/6.

ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG TRONG THÁNG THẨM MỸ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Trong tháng thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với mong muốn mang lại cho quý khách hàng giải pháp thẩm mỹ mũi đẹp toàn diện đến từng milimet, đồng thời tối ưu chi phí dịch vụ- off 10%, hiện thực hóa giấc mơ mũi đẹp như sao Hàn.

– Nâng mũi S Line 3D

– Bấm mí mắt Hàn Quốc

– Cắt mí mắt Hàn Quốc

– Lấy mỡ mí mắt

Chương trình áp dụng từ ngày 10/6 – 25/6/2014

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Đăng ký ngay

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng Việt tiếp cận được với các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc Hot và được ưa chuộng nhật, cũng như được tư vấn, thẩm mỹ bởi các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc với chi phí ưu đãi, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam triển khai sự kiện Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc.

HỘI THẢO THẨM MỸ HÀN QUỐC – CẤP NHẬT CÔNG NGHỆ  THẨM MỸ HOT NHẤT 2014

BVTM Kangnam phối hợp với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc với chuyên đề “giải pháp thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt”. Hội thảo được tổ chức vào ngày 20/6 tại Khách Sạn Fortuna 6B Láng Hạ Hà Nội & 22/6 tại Khách sạn Metropole Lý Chính Thắng Q3 . TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam & Hàn Quốc.

Đăng ký tham gia hội thảo, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

01aĐược tiếp cận và cập nhật thông tin về các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ Hot nhất tại Hàn Quốc.

02a Tư vấn thẩm mỹ miễn phí bởi chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam & Hàn Quốc ( Dr.Park – chuyển gia thẩm mỹ Hàng Đầu Hàn Quốc)

03a Nhận voucher chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 500.000VND.

04a Miễn phí 100% chi phí dịch vụ Nâng mũi S-line 3D, Bấm mí Hàn Quốc, Cắt mí mắt, Tạo má lúm, Độn cằm cho 20 khách hàng may mắn.

05a Đặc biệt: Cơ hội được trực tiếp bác sỹ Hàn Quốc tư vấn, thẩm mỹ với giá ưu đãi lớn.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Đăng ký ngay

NÂNG MŨI S-LINE 3D TẠO DÁNG MŨI HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG MILIMET

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi đẹp toàn diện từ nâng cao sống mũi đến chỉnh hình các khuyết điểm của mũi một cách chính xác, tạo dáng mũi hình chữ S cao, thon gọn, mềm mại tự nhiên, hài hòa như ý muốn của khách hàng nhờ sự hỗ trợ của thiết bị 3D.

Thiết bị 3D chụp và cho phép chỉnh sửa mũi một cách toàn diện, chính xác tuyệt đối

– Công nghệ 3D chụp và cung cấp hình ảnh cấu trúc mũi, từ đó giúp cho bác sĩ đo vẽ, đánh dấu vị trí chính sửa chính xác.

– Bên cạnh đó, thiết bị 3D cho phép dựng hình ảnh mũi phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng người, bạn có thể xem trước được kết quả nâng mũi trong không gian 3 chiều. Đồng thời, bạn có thể cùng bác sĩ trao đổi để đưa ra thống nhất về dáng mũi mới.

So với Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S-line, Nâng mũi S-line 3D có bước tiến vượt trội. Dựa vào các ưu điểm của công nghệ S-line như nâng mũi kết hợp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, sử dụng sụn tự thân để nâng và sửa mũi, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên nhất… Nâng mũi S-line 3D còn có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, góp phần tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý.

Kết quả nâng mũi S line 3D tại Kangnam

Với công nghệ 3D giúp nâng mũi S-line 3D tạo dáng mũi mới hài hòa, đẹp tự nhiên, đồng thời giúp khách hàng xem trước được kết quả thẩm mỹ, thẩm mỹ nâng, sửa mũi chính xác gần như tuyệt đối, an toàn, và được bảo hành vĩnh viễn.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Đăng ký ngay

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Off 10% chi phí nâng mũi S line 3D trong tháng thẩm mỹ CN Hàn Quốc trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN