Slogan nâng mũi s line

Chia sẻ 3 cách làm mũi cao tự nhiên “HOT” nhất tại Nhật Bản

0 comment

Chiếc mũi thấp, bè sang 2 bên là đặc điểm thường thấy của nhiều người châu Á. Đó là khuyết điểm rất lớn làm cho khuôn mặt không được thon gọn, thanh thoát. Giới trẻ tại Nhật rỉ tai nhau nhiều cách để có dáng mũi tinh tế, đẹp đa chiều. Bài viết tổng hợp, chia sẻ 3 cách làm mũi cao tự nhiên “HOT” nhất tại Nhật.

Nhà bác học Pascal có một nhận xét rất nổi tiếng “Nếu cái mũi của nữ hoàng Cleopatra ngắn hơn một chút, lịch sử thế giới đã thay đổi”. Vẻ đẹp “chim sa cá lặn” của Cleopatra đã làm đảo lộn lịch sử của cả một dân tộc, và ván cờ thế giới đã xoay quanh theo độ dài chiếc mũi của bà.

cách làm mũi cao tự nhiên

Chiếc mũi của Cleopatra đã làm thay đổi trục quay lịch sử của thế giới

Có thể thấy, chiếc mũi trong tổng thể nhan sắc của mỗi người phụ nữ quan trọng như thế nào. Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên quan sát từ mọi khía cạnh nó đều ảnh hưởng đến sự hài hòa của khuôn mặt. Hiểu rõ điều này, chị em luôn tìm kiếm những phương pháp khác nhau để sở hữu chiếc mũi đẹp mọi góc nhìn. Sau đây là 3 cách làm mũi cao hơn đang được giới trẻ Nhật ưa chuộng nhất.

TOP 3 CÁCH LÀM MŨI CAO TỰ NHIÊN HOT NHẤT TẠI NHẬT

Cách 1: Trang điểm tạo sống mũi cao chỉ sau 10 phút (có video kèm theo)

Chỉ với 10 phút, bạn có ngay chiếc mũi cao bất ngờ mà không nhiều chi phí. Phương pháp này được rất nhiều chị em lựa chọn bởi sự tiện lợi, không cần đầu tư hay chịu thương tổn. Tuy nhiên phương pháp này sẽ mất hiệu quả khi lớp trang điểm trôi. Ngoài ra phần mũi chỉ mang ảo giác cho người xem ở chính diện, còn phần nghiêng vẫn lộ ra thấp, tẹt và bè ra 2 bên.

cách làm mũi cao

15 phút để có chiếc mũi hoàn hảo

 Bạn cần cần chuẩn bị những gì?

+ Kem nền (kem BB)

+ Phấn tạo khối

 Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: Sử dụng một lớp kem nền mỏng để tạo sự mềm mượt, đều màu trên da.

Bước 2: Sử dụng phần phấn tối màu dọc theo 2 bên cánh mũi từ đuôi mắt đến chóp mũi.

Bước 3: Dùng phần phấn sáng màu kẻ một hình chữ T. Kẻ đường ngang từ chân mày bên trái, sang chân mày bên phải, 1 đường dọc từ giao giữa 2 lông mày xuống chóp mũi.

Bước 4: Dùng cọ tán đều phần phấn sáng màu và tối màu.

Phần đón sáng đầu tiền của khuôn mặt là sống mũi nên bạn cần làm nổi bật sống mũi. Sống mũi cao, đón sáng, sẽ mang lại cho người đối diện cảm giác cao, thon gọn.

làm thế nào để mũi cao hơn

Video chi tiết cách trang điểm làm mũi cao và thon gọn hơn

Cách 2: Dùng kẹp mũi chuyên dụng để cải thiện mũi từ bên trong

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kẹp mũi với hình dáng, kiểu cách, hiệu quả khác nhau, có thể kể đến 3 loại kẹp đang được dùng rộng rãi nhất hiện nay: kẹp mũi Hana hana, kẹp mũi Hana D16, nâng mũi 10s Techno Silicone.

Kẹp mũi Hana hana: Sử dụng phần đầu silicone để cố định phần sụn của mũi. Cưỡng chế kéo dài phần sụn để chiếc mũi cao hơn. Tuy nhiên, sử dụng kẹp mũi này dễ bị lệch vách ngăn, gây vẹo mũi, cần thời gian dài để có hiệu quả. Sau khi tháo nẹp, mũi có biểu hiện đau và đỏ.

cách làm mũi cao hơn

Kẹp Hana hana kéo dài mũi hơn

Kẹp mũi Hana D16: Giữ cố địch vách ngăn bằng 2 nút mũi, phần silicone bên ngoài sẽ đẩy phần sụn mũi và mô mềm lên cao. Kẹp mũi gây cảm giác đau đớn, khó chịu khi sử dụng. Hiệu quả cần thời gian để chứng minh.

làm sao để mũi cao hơn

Kẹp Hana D16 tác động cả trong và ngoài cho chiếc mũi thon gọn

Nâng mũi 10s Techno Silicone: Được sản xuất tại Mỹ, dụng cụ này rất được giới trẻ Nhật ưu thích bởi sự tức thời của mình. Tuy nhiên mũi chỉ cao lên khi sử dụng, không có hiệu quả trong lâu dài. Khi sử dụng sẽ mang lại đau đớn, dễ gây tổn thương màng trong mũi.

cách làm mũi cao tự nhiên

Sở hữu chiếc mũi tự nhiên chỉ trong vòng 10s

Cách 3: Các bài tập Massage làm mũi cao lên tại nhà

Có một chiếc mũi cao với hình dáng mềm mại là niềm tự hào của con gái Nhật. Khắc phục khuyết điểm đặc trưng của người châu Á, họ đã thiết kế ra một bài tập hàng ngày để giúp chiếc mũi có chiều cao phù hợp.

  • Bước 1: Sử dụng ngón giữa và ngón trỏ tay trái kẹp mũi, giữ cố định. Dùng ngón cái và ngón trỏ bàn tay phải kéo phần giữa sống mũi nhẹ nhàng lên. Giữ nguyên động tác này trong 20s, thực hiện 5 lần.

 

làm thế nào để mũi cao hơn

  • Bước 2: Lấy ngón giữa của cả 2 tay xoa nhẹ nhàng phần mũi ở giữa 2 mắt, tăng độ mạnh dần. Xoa nhẹ nhàng trong 30s, thực hiện 5 lần.

 

làm thế nào để mũi cao hơn

  • Bước 3: Dùng 2 ngón trỏ vuốt nhẹ nhàng dọc theo sống mũi. Vuốt từ trên xuống dưới, kết thúc tại cánh mũi. Đến cánh mũi thì xoa bóp một vòng tròn. Thực hiện chu trình 5 lần.

làm thế nào để mũi cao hơn

  • Bước 4: Sử dụng 2 ngón giữa, xoay vòng nhẹ nhàng phần da cạnh cánh mũi để loại bỏ phần mỡ thừa ở đây. Xoay trong 1 phút.

làm thế nào để mũi cao hơn

CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Cải thiện dáng mũi vĩnh viễn bằng sự can thiệp của thẩm mỹ

Các cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà có thể cải thiện đáng kể dáng mũi chưa được cao và thon gọn của nhiều người. Tuy nhiên nếu như cấu trúc mũi của bạn bẩm sinh đã rất thấp và bè quá mức sang 2 bên thì các chuyên gia tư vấn bạn nên làm mũi cao bằng sự can thiệp của thẩm mỹ. Phương pháp này giúp bạn cải thiện triệt để dáng mũi chưa hoàn hảo, hiệu quả vĩnh viễn, không tốn thời gian, công sức.

làm thế nào để mũi cao hơn

Mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn

Chi phí cho cách làm mũi cao vĩnh viễn tương đối cao hơn so với các cách làm cao tại nhà. Nhưng hiệu quả của nó mang lại đáng để bạn cân nhắc. Tham khảo tại bài viết: Bật mí cách làm mũi cao tự nhiên vĩnh viễn ngay tại đây.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chia sẻ 3 cách làm mũi cao tự nhiên “HOT” nhất tại Nhật Bản trong Tin tức nâng mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN