Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi S line Hàn Quốc đẹp tự nhiên, an toàn

0 comment

Nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi hoàn hảo, vừa giúp mũi cao tự nhiên vừa kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ sống mũi cho đến đầu mũi. Mũi sẽ cao, thanh tú, và đẹp toàn diện, hình dáng mũi lượn sóng theo hình chữ S tự nhiên, mềm mại, đầu mũi không bị bóng đỏ, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

> Thời gian phục hồi sau khi nâng mũi S-line?

Nâng mũi S line

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thường sở hữu một chiếc mũi với những khuyết điểm như: mũi tẹt, sống mũi thấp, đầu mũi và lỗ mũi to, cánh mũi bè theo chiều ngang… Khuôn mặt vì thế cũng mất đi nét thanh tú. Các phương pháp sửa mũi thông thường thường chỉ có thể thay đổi được một trong những khuyết điểm trên, chứ không thể giải quyết được toàn bộ khuyết điểm của mũi. Nhằm khắc phục điểm hạn chế đó, một công nghệ nâng mũi mới ra đời, được đánh giá là ưu việt giúp tạo hình chiếc mũi đẹp hoàn hảo, đó chính là công nghệ nâng mũi S line.

Thế nào là kỹ thuật nâng mũi S line?

Nâng mũi S line là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S nối liền 3 điểm. Mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Nâng mũi S line chỉnh hình toàn bộ chiếc mũi

Kỹ thuật nâng mũi S line cho mũi cao đẹp tự nhiên

Đặc biệt, nâng mũi S line sử dụng chủ yếu là sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) thân thiện và có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa việc xảy ra các biến chứng không mong muốn như trong các kỹ thuật nâng mũi thông thường khác như: đầu mũi không bị bóng đỏ, sống mũi không bị lộ, không bị buốt rát đầu mũi…

Đối tượng áp dụng nâng mũi S line?

doi tuong nang mui sline

Đối tượng phù hợp của phương pháp nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam an toàn, đẹp tự nhiên, hiệu quả

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S line để tạo hình chiếc mũi thanh tú hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng.

doi ngu bac si tham my vien kangnam

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Kangnam

Với hệ thống công nghệ áp dụng an toàn, hiệu quả; đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm; trang thiết bị hoàn thiện, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn khắt khe của Sở Y tế, Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S line cho rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và đều nhận được những phản hồi rất tích cực. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với bạn trên con đường tìm lại vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất cho chiếc mũi Á Châu một cách nhanh chóng, hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi S line Hàn Quốc đẹp tự nhiên, an toàn trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN