Slogan nâng mũi s line

Khách hàng đánh giá về dịch vụ nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Dịch vụ nâng mũi S line không chỉ nâng cao sống mũi mà còn làm đẹp chỉnh sửa vùng đầu mũi, trụ mũi mang lại kết quả dáng mũi đẹp, hình dáng mũi lượn sóng theo hình chữ S tự nhiên, mềm mại, đầu mũi không bị bóng đỏ, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Cùng lắng nghe chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nên xem:

>> Hình ảnh kết quả nâng mũi S line

>> Quy trình nâng mũi S line Hàn Quốc

khach hang nang mui sline

Ngô Mai Chi – Nhân viên lễ tân 

Tôi biết đến dịch vụ nâng mũi S  Line của Thẩm mỹ viện Kangnam qua hội thảo nâng mũi Hàn Quốc tại khách sạn nơi tôi đang làm việc. Và được biết đây là công nghệ mới nhất hiện nay đế có chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên, nên tôi đã quyết định thay đổi hình ảnh của mình.

Khi đến tư vấn trực tiếp tại Kangnam, tôi được các bác sĩ tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng, chọn chất liệu độn phù hợp làm tôi thấy yên tậm khi sử dụng dịch vụ.

Sau khi hoàn tất quá trình thực hiện, tôi hoàn toàn tự tin với diện mạo mới của mình. Chiếc mũi cao và thon gọn hỗ trợ tôi rất nhiều trong công việc hàng ngày. Tôi cũng cảm thấy mình may mắn, công việc thuận lợi hơn từ khi nâng mũi.

Cảm ơn Thẩm mỹ viện Kangnam!

.

Vũ Lan Anh – Nam Địnhkhach hang nang mui sline

Mình thực hiện nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã được gần 1 năm nay nhưng không hề có hiện tượng bóng đỏ hay đau rát đầu mũi như mọi người vẫn bảo.

Lần đầu tiên quyết định đến thẩm mỹ viện làm đẹp mình cũng rất lo lắng. Sau khi được các bác sĩ tư vấn cụ thể, được xem quá trình nâng mũi đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng, mình cảm thấy yên tâm phần nào bước vào quá trình thực hiện.

Khi hoàn thành, mũi của mình cũng hơi khó chịu và có chút cảm giác đau đau. Nhưng vài ngày sau khi uống thuốc và thực hiện theo hướng dẫn của các bác sĩ, mình không thấy khó chịu nữa.

Sau khi phẫu thuật, mọi người đều khen mình xinh hẳn lên nên mình cảm thấy tự tin khi ra ngoài hay mỗi dịp giao lưu gặp gỡ bạn bè.

Cảm ơn các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam!

khach hang nang mui2

Chị Hạnh, Cầu Giấy

Mình đã từng có một chiếc mũi xấu toàn diện: sống mũi thấp tẹt, đầu mũi tròn, cánh mũi dày lại bị bè ra 2 bên nên trông mũi mình càng khổng lồ. Để che giấu đi khuyết điểm của chiếc mũi, lúc nào mình cũng phải trang điểm rất kỹ. Dù mất nhiều thời gian nhưng kết quả chẳng mấy khá quan, mũi mình vẫn lộ rõ khuyết điểm.

Cho tới khi biết đến dịch vụ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mình cảm thấy rất vui vì chiếc mũi xấu toàn diện của mình vẫn có cơ hội được cải thiện hoàn toàn. Khi mình đến Thẩm mỹ viện Kangnam để thăm khám và tư vấn, mình rất ấn tượng với phong cách làm việc và phục vụ ở đây. Thân thiện, chu đáo và nhiệt tình và khi làm việc rất nghiêm túc, trách nhiệm.

Giờ đây mình đã có được chiếc mũi S line đẹp như ý, rất tự nhiên mà không bị lộ, giả như mấy chị cũng đi nâng mũi trước đây. Mình tự tin hơn hẳn trước đây. Thật sự cảm ơn Kangnam đã giúp mình có được sự tự tin đó!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khách hàng đánh giá về dịch vụ nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN