Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân có lâu không?

0 comment

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, chiếc mũi bẩm sinh của cháu vốn tẹt nên cháu tự ti lắm. Bây giờ cháu quyết tâm phải nâng mũi để trở nên xinh đẹp hơn. Cháu cũng nghe mọi người khuyên nên nâng mũi Sline thì mũi sẽ cao đẹp tự nhiên hơn vì phương pháp này dùng sụn tự thân để nâng mũi. Nhưng mà đợt này bận quá nên cháu cũng chưa tìm hiểu được nhiều, bác sĩ có thể trả lời giúp cháu nâng mũi Sline bằng sụn tự thân có lâu không? Cháu xin cảm ơn. (Khánh Huyền – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời: 

Khánh Huyền thân mến!

Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân có lâu không?

Nâng mũi Sline là một trong những xu hướng làm đẹp mũi nổi trội nhất của giới trẻ hiện nay. Phương pháp nâng mũi này được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc xếp loại là công nghệ nâng mũi tiên tiến của thế kỷ XXI, do sử dụng sụn tự thân để nâng mũi cho mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

nang-mui-sline-bang-sun-tu-than-1

nang-mui-sline-bang-sun-tu-than-2

Vy Nguyễn và Trịnh Mỹ Chi xinh đẹp sau khi nâng mũi Sline

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi Sline gồm có nâng mũi Sline bằng sụn tự thânnâng mũi Sline bằng sụn tự thân hoàn toàn, tất cả đều được tiến hành theo quy trình nâng mũi đạt chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối và cho kết quả thẩm mỹ như ý.

Quy trình nâng mũi Sline bằng sụn tự thân tại Kangnam gồm 6 bước cơ bản diễn ra trong thời gian từ 45 – 60 phút:

– Bước 1: Thăm khám mũi và tư vấn: 

nang-mui-sline-bang-sun-tu-than-3

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mũi, xác định khuyết điểm của mũi, định hình dáng mũi phù hợp với kết cấu khuôn mặt và đưa ra ý kiến tư vấn để khách hàng lựa chọn.

– Bước 2: Mô phỏng dáng mũi mới với phần mềm 3D

nang-mui-sline-bang-sun-tu-than-7

Tại Kangnam nâng mũi Sline bằng sụn tự thân có sự ứng dụng của công nghệ Vectra XT,  cho phép mô phỏng dáng mũi mới sau nâng thông qua phần mềm 3D với độ phân giải cao. Qua đó bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để xác định được độ cao, độ cong và độ dài của mũi phù hợp với các tỉ lệ trên khuôn mặt. Đồng thời với phần mềm này khách hàng có thể đưa ra ý kiến của mình về dáng mũi mong muốn được sở hữu.

– Bước 3: Đo vẽ dáng mũi mới

nang-mui-sline-bang-sun-tu-than-4

Qua quá trình thăm khám, chỉnh sửa mũi trên phần mềm 3D, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi, đánh dấu những vị trí cần cần chỉnh sửa, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi từ độ cao của sống mũi đến đầu mũi, lỗ mũi hay trụ mũi, cánh mũi, mang lại cho khách hàng dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết.

– Bước 4: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

nang-mui-sline-bang-sun-tu-than-5

Với nâng mũi Sline nói riêng và nâng mũi nói chung thì đây là bước vô cùng quan trọng, đảm bảo mũi không bị nhiễm trùng và quá trình phẫu thuật diễn ra được nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau và khó chịu cho khách hàng.

Với nâng mũi Sline bằng sụn tự thân hoàn toàn bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cho vùng lấy sụn và vùng đầu mũi.

– Bước 5: Lấy sụn tự thân

nang-mui-sline-bang-sun-tu-than-2

Bằng những kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân ở vành tai và vách ngăn để bao bọc đầu mũi và dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Bước 6: Tiến hành nâng mũi Sline

Theo tính toàn ban đầu, bác sĩ tiến hành nâng cao sống mũi cũng như phẫu thuật chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi. Bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Để nâng mũi Sline bằng sụn tự thân bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi.

nang-mui-sline-bang-sun-tu-than-6

Toàn bộ quá trình được thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng, nhẹ nhàng. Sau khi đã đưa sụn vào nâng cao sống mũi, bác sĩ nắn chỉnh, cố định để phần sống mũi sao cho cân đối như tính toán ban đầu và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lổ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Dặn dò khách hàng về chế độ chăm sóc mũi sau nâng.

Trên đây là toàn bộ quy trình nâng mũi Sline bằng sụn tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Khi nâng mũi tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nâng mũi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và năng lực trình độ, mọi khâu đều được đảm bảo về mặt khoa học kỹ thuật và tuân thủ tính an toàn tuyệt đối. Đặc biệt khi nâng mũi Sline tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả trọn đời.

nang-mui-sline-bang-sun-tu-than

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi Sline bằng sụn tự thân

Nếu muốn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi Sline đẹp chuẩn thì bạn Khánh Huyền nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ tại đây thăm khám và tiến hành nâng mũi giúp bạn.

Hoặc nếu còn vấn đề gì đang băn khoăn bạn hãy liên hệ đến Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân có lâu không? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN