Slogan nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S-line có để lại sẹo không? Giải đáp của chuyên gia

0 comment

Mũi em bị lệch trông khá xấu nên thời gian tới em có ý định đi nâng mũi để khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mũi. Nhưng em lo lắng không biết phẫu thuật nâng mũi S line có để lại sẹo không? Mong chuyên mục tư vấn cho em. Em xin cảm ơn!(Quỳnh Như)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh như!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mũi S-line có để lại sẹo không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Phẫu thuật nâng mũi S-line có để lại sẹo không? Giải đáp của chuyên gia

Phẫu thuật nâng mũi S-Line được đánh giá là giải pháp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của mũi giúp mũi đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này hoàn toàn không xâm lấn cắt rạch làm ảnh hưởng đến mũi nên hoàn toàn không đau và không để lại sẹo. Phương pháp được thực hiện như sau :

 

Phẫu thuật nâng mũi S-line có để lại sẹo không?

– Với nâng mũi S-line tất cả thao tác nâng sửa mũi đều được thực hiện trong khoang mũi. Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch ở chân mũi sát nhân trung tiến hành bóc tách bằng những thiết bị chuyên dụng sau đó đưa sụn sinh học định hình hoặc sụn tự thân để nâng cao phần sống mũi, bọc đầu mũi để tránh bóng đỏ tạo nên dáng mũi S – Line với đường con hình chữ S mềm mại, thanh tú và hài hòa nhất với gương mặt.

VIDEO CẬN CẢNH QUY TRÌNH NÂNG MŨI S-LINE TẠI KANGNAM

– Đường rạch nâng mũi ngắn và nhỏ hơn nữa lại nằm ở chân mũi và được khéo léo khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Do vậy với phương pháp nâng mũi này sẽ hoàn toàn không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp và mềm mại tự nhiên.

Nâng mũi S Line có để lại sẹo không? 3

Nâng mũi S Line có để lại sẹo không? 4

Phương Đông, Mai Huyền trước và sau nâng mũi S line 3D tại Kangnam

Quá trình được tiến hành trong khoảng 45 – 90 phút, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn mà hoàn toàn không để lại sẹo sau tiến hành. Mũi có độ dài khoảng bằng 1/3 chiều dài gương mặt, độ dài khoảng 1/3 chiều dài mũi, đường cong S line mềm mại qua ba điểm quan trọng: điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi.

2/ Nâng mũi S-line duy trì kết quả bao lâu?

Công nghệ nâng mũi S – Line sử dụng sụn sinh học định hình an toàn kết hợp với sụn tự thân để nâng mũi và tạo dáng mũi đẹp như ý. Sụn sinh học định hình và sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể. Sụn sau khi nâng không bị đào thải, không kích ứng với cơ thể do đó mang đến hiệu quả nâng mũi lâu dài và ổn định. Mũi sau khi nâng sẽ sưng nhẹ sau đó dáng mũi sẽ ổn định dần và ngày càng đẹp lên sau khi hồi phục hoàn toàn.

Nâng mũi S Line có để lại sẹo không? 5

Thực hiện nâng mũi trong khoang mũi nên không để lại sẹo sau tiến hành

Đặc biệt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam các dịch vụ nâng mũi và chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi đều được cấp thẻ bảo hành dài hạn phù hợp với đặc thù từng dịch vụ. Sau khi thực hiện nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được tư vấn cách chăm sóc tại nhà, phổ biến về lịch tái khám và nhận thẻ bảo hành dịch vụ. Việc triển khai chế độ bảo hành tại Kangnam 1 lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng.

Do đó  bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu còn lo lắng nâng mũi S – Line được bao lâu cũng như băn khoăn về độ hiệu quả, an toàn tại Kangnam

Nếu bạn còn những thắc mắc nào về phẫu thuật nâng mũi S line, hãy tới trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được trợ giúp hoặc bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí qua form đăng ký sau :

tich
Hoặc

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatnangmuisline.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi S-line có để lại sẹo không? Giải đáp của chuyên gia trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN