Slogan nâng mũi s line

Giới thiệu dịch vụ nâng mũi S-line 3D

0 comment

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S-line 3D  Hàn Quốc cam kết mang đến cho khách hàng dáng mũi thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam an toàn, đẹp tự nhiên

Nếu như trước đây, sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn thì ngày nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, nhiều người đã lựa chọn phương pháp nâng mũi S-line 3D để có được nét đẹp trời ban này.

1. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đi đầu trong dịch vụ nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ Thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ và ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S-line 3D mang lại cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

Hội thảo hợp tác chuyển giao công nghệ Thẩm mỹ 2016

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề cao, và kinh nghiệm công tác nhiều năm tại các nước phát triển như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…

Video: Chính thức khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Cùng với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam còn tạo ra được sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuẩn Hàn Quốc cơ sở phía Bắc

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp góp phần tạo nên thương hiệu cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, đảm bảo sự hài lòng cho tất cả khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

Nâng cấp phòng tiểu phẫu và phòng chăm sóc hậu phẫu

2. Nâng mũi S-line 3D theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kĩ thuật nâng mũi S-line 3D được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn mỹ nhất.

Kĩ thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng mũi S-line 3D là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu  mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt nâng mũi S-line 3D được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn vì sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) nên tuyệt đối an toàn, không có biến chứng, cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

3. Kết quả nâng mũi S-line 3D

– Dáng mũi cao, thon, phù hợp với từng gương mặt khách hàng.

– Sóng mũi mềm mại, lượn hình chữ S tự nhiên, đầu mũi tròn mềm.

– Trụ mũi với hai cánh mũi tạo thành hình chữ A đứng (khi nhìn từ dưới lên) và hai lỗ mũi nhỏ như hai hạt chanh xinh xắn.

– Chân mũi tới đầu mũi nghiêng một góc 15 – 20 độ, chân mũi và môi trên tạo được một góc từ 75 – 80 độ.

Kết quả nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Xem video trải nghiệm khách hàng sau nâng mũi tại BVTM Kangnam:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ viện hàng đầu nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S-line 3D công nghệ Hàn Quốc, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng về kết quả nâng mũi. Nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam là sự lựa chọn tối ưu để bạn có được chiếc mũi cao thanh thoát, mềm mại tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả duy trì vĩnh viễn.

THAM KHẢO THÊM

» Chính sách bảo hành nâng mũi – Cam kết chất lượng dịch vụ chỉ có tại Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM HÀN QUỐC

Hà Nội

190 – Đ.Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
190 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Tp. Hồ Chí Minh

84A – Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Q.10 – TP. HCM
Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giới thiệu dịch vụ nâng mũi S-line 3D trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN