Slogan nâng mũi s line

Oanh Phương “Sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn”

0 comment

Oanh Phương đã thay đổi bất ngờ sau khi sửa mũi S-line 3D tại Kangnam. Hành trình sửa mũi của cô ấy diễn ra như thế nào. Hãy lắng nghe câu chuyện của cô ấy.

Sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn

Oanh Phương đến từ Tp. Hồ Chí Minh vốn có khuôn mặt dễ thương nhưng nhiều người nói nhược điểm lớn nhất của cô ấy chính là ở chiếc mũi thấp tẹt, nó khiến cho khuôn mặt bớt đi sự cuốn hút.

Bên cạnh đó Phương vốn là người theo chủ nghĩa cầu toàn, do vậy chiếc mũi tẹt bẩm sinh khiến Phương ít nhiều cảm thấy tự ti khi giao tiếp.

oanh-phuong-truoc-1

Chiếc mũi tẹt và to bè khiến cho khuôn mặt Oanh Phương kém duyên

Oanh Phương chia sẻ “Chiếc mũi tẹt khiến cho khuôn mặt mình không được thanh thoát cho lắm, do vậy mà mình đã quyết định đi sửa mũi để được xinh đẹp hơn và tự tin hơn”.

Tại sao tôi chọn nâng mũi tại Kangnam?

Với Phương việc đưa ra quyết định sửa mũi rất dễ dàng nhưng để chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mũi lại là điều khó khăn hơn nhiều.

“Ngày nay các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa mà chiến dịch PR cũng rầm rộ nên mình gặp “lúng túng” trong khâu nữa chọn. Vậy là mình lên các diễn đàn thẩm mỹ, trang tâm sự Eva để lấy review vì nó khá khách quan. Sau một thời gian chọn lọc thì mình quyết định sửa mũi tại Kangnam vì thấy khá nhiều người đã từng làm dịch vụ ở đây cho phản hồi tốt.”

Oanh Phương sửa mũi để xinh đẹp hơn

Để có chiếc mũi cao đẹp như ý Oanh Phương đã phải đắn đo trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ

Trên thực tế Kangnam hiện đang là thương hiệu thẩm mỹ uy tín trên cả nước, là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời có chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên biệt nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sửa mũi tại đây.

Được biết Oanh Phương đã sửa mũi bằng phương pháp S-line 3D, phương pháp này tại Kangnam hiện đang được ứng dụng thành công với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau khi sửa.

Oanh Phương chia sẻ thêm “Mình chọn sửa mũi S-line 3D vì phương pháp này nâng cao mũi đẹp tự nhiên mà không lo bị biến chứng, lại phục hồi nhanh nữa”

oanh-phuong-sau-nang-mui

Có thể thấy Oanh Phương thay đổi như thế nào trước và sau khi nâng mũi 

>>> Xem thêm: Nâng mũi S-line 3D có an toàn không?

Sửa mũi S-line 3D đã đem lại cho Phương chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, khuôn mặt cô ấy cũng vì thế mà trở nên thon gọn hơn, thu hút hơn ở mọi góc nhìn.

Oanh Phương sửa mũi để xinh đẹp hơn

Chiếc mũi mới cao đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn

Ngắm những shoot hình lung linh của Phương sau khi sửa mũi: 

oanh-phuong-sau

Chiếc mũi mới khiến khuôn mặt Oanh Phương thanh thoát hơn

Oanh Phương sửa mũi để xinh đẹp hơn

Nâng mũi không chỉ khiến cô ấy xinh đẹp hơn mà còn trẻ hơn

Oanh Phương sửa mũi để xinh đẹp hơn

Dáng mũi mới khi nhìn ở góc nghiêng càng trở nên cao thon hơn

Phương cho biết sau khi sửa mũi ai cũng nói cô ấy xinh đẹp hơn và bản thân Phương cũng thấy mình tự tin hơn khi giao tiếp.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn có muốn thay đổi và trở nên xinh đẹp như cô ấy không? Hãy gọi cho chúng tôi hoặc click đăng ký để được tư vấn miễn phí.

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Oanh Phương “Sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn” trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN