Slogan nâng mũi s line

Người mẫu Kim Anh “Nâng mũi đã giúp tôi thay đổi vận mệnh”

0 comment

Người mẫu Kim Anh: “Nếu bạn không may mắn phải sở hữu chiếc mũi hếch và to thì bạn sẽ hiểu được nỗi khổ mà tôi đã từng phải chịu đựng. Nhưng giờ đây mọi thứ đã khác, nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã giúp tôi thay đổi vận mệnh. ” 

Xuất thân là người mẫu nhưng lại không may mắn sở hữu gương mặt đẹp. Hãy lắng nghe chia sẻ của Kim Anh về hành trình nâng mũi S-line 3D tại Kangnam đã giúp cô ấy có những thăng tiến trong công việc như thế nào nhé. 

Những tháng ngày tủi hờn của bà mẹ đơn thân

Kết hôn khi còn rất trẻ nhưng lại không gặp may mắn trong cuộc sống hôn nhân nên Kim Anh quyết định li hôn và trở thành mẹ đơn thân. Với chiều cao khá lý tưởng Kim Anh chọn theo con đường làm người mẫu. Cô rời Gia Lai vào Thành phố Hồ Chí Minh và quyết chí lập nghiệp tại mảnh đất phồn hoa này. 

Kim Anh nâng mũi S-line 3D -1

Sau khi li hôn Kim Anh quyết định theo con đường làm người mẫu

Tuy nhiên cuộc sống không đơn giản như cô tưởng, nhất là khi nghề người mẫu lại có những đặc thù riêng. Theo đuổi ngành này khi đã là bà mẹ 1 con là 1 điều khó khăn, nhưng khó khăn hơn cả là việc khuôn mặt cô có nhiều khuyết điểm, do vậy mà khi lên hình có những “góc chết” không thể xử lý được. 

Kim Anh nâng mũi S-line 3D 2

Chiếc mũi to và hếch khiến Kim Anh gặp nhiều khó khăn trong công việc

Kim Anh nghẹn ngào tâm sự “Tôi có chiếc mũi khá to và hếch nên khi chụp ảnh ở những góc cận cảnh rất khó khăn. Đã bao lần tôi phải khóc thầm vì bị đạo diễn mắng mỏ, vì làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của cả ê kíp. Nhưng thực tình thì bản thân tôi cũng đâu muốn thế” 

Sau những thất bại trong công việc, cộng thêm vào đó là ý chí muốn vươn lên để đạt được thành công và có điều kiện nuôi dạy con tốt hơn, Kim Anh đã đi đến quyết định sẽ thay đổi diện mạo của mình. 

Hành trình nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Sau khi suy nghĩ, được sự động viên của bạn bè Kim Anh đã đăng ký tham gia chương trình “Hành trình lột xác” do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức và may mắn được lựa chọn. 

Sau khi thăm khám, tư vấn tình trạng mũi của Kim Anh các bác sĩ nhận định chiếc mũi to bè và hếch của cô là nguyên nhân chính khiến cho khuôn mặt trở nên kém duyên. Do đó các bác sĩ quyết định nâng mũi cho Kim Anh bằng phương pháp S-line 3D. 

Kim Anh nâng mũi S-line 3D 3

Tại Kangnam các bác sĩ đã sử dụng công nghệ Vectra XT để hỗ trợ quá trình nâng mũi cho Kim Anh

“May mắn thứ 2 của tôi khi nâng mũi tại Kangnam là giai đoạn này tại đây đang ứng dụng công nghệ Vectra XT – tôi nghe bác sĩ tư vấn đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp tôi nhìn thấy trước hình dáng mũi của mình sau nâng, do vậy tôi có thể đưa ra ý kiến của mình về chiếc mũi mà tôi mong muốn sở hữu. Bạn thấy đấy chiếc mũi hiện tại của tôi rất hài hòa với tổng thế khuôn mặt tôi đúng không?” Kim Anh hào hứng chia sẻ. 

next2 Xem ngay: Nâng mũi S-line 3D cho mũi đẹp chuẩn

Nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng sụn tự thân không chỉ giúp Kim Anh khắc phục được nhược điểm của chiếc mũi to bè mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi, duy trì kết quả lâu dài.

Kim Anh nâng mũi S-line 3D 4

Sau khi nâng mũi Kim Anh đã sở hữu chiếc mũi cao thon, mềm mại dáng chữ S

Sau thời gian phẫu thuật 45 phút ngắn ngủi, các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã giúp Kim Anh khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi to và hếch mà thay vào đó là chiếc mũi dáng chữ S cao thon. Chia sẻ về điều này Kim Anh cho biết sau hơn 1 tháng chăm sóc, giữ gìn thì thời điểm tháo băng khiến cô rất hồi hộp và kết quả khiến cô bất ngờ, chỉ biết vỡ òa trong sung sướng vì từ nay có thể tự tin với diện mạo mới của mình. 

Ngắm những hình ảnh mới của Kim Anh sau nâng mũi: 

Kim Anh nâng mũi S-line 3D 5

Kim Anh nâng mũi S-line 3D 6

Kim Anh nâng mũi S-line 3D 7

Kim Anh nâng mũi S-line 3D 8

Sau khi nâng mũi Kim Anh đã có nhiều thăng tiến trong công việc

Việc nâng mũi cũng giúp Kim Anh có những bước tiến đáng kể trong công việc của mình, cô chia sẻ: “Sau khi nâng mũi mọi người nói là khuôn mặt của em trở nên “rất tây” và sang chảnh hơn. Hiện tại em nhận được rất nhiều lời mời đi quay quảng cáo và trình diễn ở những show lớn hơn – điều mà trước đây em chỉ dám nghĩ đến trong những giấc mơ. Thật sự cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam rất nhiều vì đã giúp em thay đổi vận mệnh”. 

Nếu bạn mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao đẹp như Kim Anh thì hãy gọi đến số 1900.6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Người mẫu Kim Anh “Nâng mũi đã giúp tôi thay đổi vận mệnh” trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN