Slogan nâng mũi s line

Minh Minh “Sửa mũi giúp tôi tự tin hơn trong công việc”

0 comment

“Tôi là người khá trọng hình thức, quan điểm của tôi là “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình”. Do vậy khi nghe nhiều người nói chiếc mũi tẹt làm tôi bị kém duyên, tôi đã quyết định đi sửa mũi để hoàn thiện mình hơn. Sửa mũi giúp tôi xinh đẹp hơn và tự tin thể hiện mình trong công việc”. 

Kém duyên vì chiếc mũi tẹt xấu xí

Chị Minh Minh đến từ Tp Hồ Chí Minh, được biết đến là một người phụ nữ khá cầu toàn. Mặc dù đã có chồng và hai nhóc tì đáng yêu nhưng chị vẫn không quên chăm chút cho ngoại hình vì tôn chỉ của chị là “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình”. 

minh-minh-nang-mui-1

Minh Minh đã từng có thời gian tự ti vì chiếc mũi sư tử xấu xí của mình

Chia sẻ về cuộc sống cũng như quan điểm về vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ, chị Minh Minh bật mí trước kia chị cũng đã từng có thời gian tự ti về ngoại hình của mình. “Mình thấy nhiều chị em phụ nữ lấy chồng rồi là bỏ bê bản thân, điều đó không nên. Trước kia mình cũng từng có tư tưởng đó, lại còn tự ti dữ lắm. Vì mặt mình không có đẹp, đã thế chiếc mũi to như mũi sư tử càng khiến mình hung dữ và kém duyên” 

Chị Minh Minh cũng chia sẻ thêm, chị may mắn có được người chồng biết chăm chút cho ngoại hình của vợ với lại công việc của chị cũng đòi hỏi về mặt hình thức nên chị đã quyết định đi sửa mũi. 

Quyết định sửa mũi đã giúp cuộc sống trở nên viên mãn hơn

Được biết chồng chị Minh Minh là người đã động viên chị đi sửa mũi để bản thân chị được tự tin hơn vì anh là người chồng khá tâm lý và chiều chuộng vợ.

“Trong một lần 2 vợ chồng ngồi xem TV thấy có cái chương trình Hành trình lột xác do Kangnam tổ chức. Cái cô ca sĩ kia ngày trước nhìn bình thường thế mà sửa mũi xong mặt xinh và sang lên nhiều dữ. Thế là ông xã bảo mình đi làm cho thay đổi. Hôm sau hai vợ chồng chở nhau đến Kangnam luôn”.

minh-minh-nang-mui-9

Quyết định sửa mũi đến với chị Minh Minh khá nhanh chóng

Có thể thấy quyết định sửa mũi của chị Minh Minh khá nhanh chóng, được biết chị đã nâng mũi Sline 3D tại Kangnam và người trực tiếp phẫu thuật cho chị là bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Kangnam.

Chia sẻ về quá trình sửa mũi của chị Minh Minh, bác sĩ Kobee Trần cho biết: “Chiếc mũi bẩm sinh của chị Minh khá tẹt và bè ngang phần cánh mũi, do vậy mà chúng tôi áp dụng sửa mũi Sline 3D với trường hợp của chị để chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi. Với phương pháp này mũi sau khi sửa sẽ đẹp tự nhiên dáng chữ S và duy trì kết quả lâu dài.” 

minh-minh-nang-mu

Sửa mũi giúp chị ấy trở nên xinh đẹp hơn, tươi trẻ hơn

Với chị Minh Minh thì sửa mũi là quyết định đúng đắn trong cuộc đời, sau sửa mũi khuôn mặt chị trở nên thanh thoát và thon gọn với chiếc mũi cao. Ai cũng khen chị xinh và trẻ ra còn bản thân chị thấy cuộc sống gia đình và công việc thì được viên mãn vì chị luôn tự tin làm hết mình.

minh-minh-nang-mui-10

Quan điểm của Minh Minh là “không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình”

minh-minh-nang-mui-11

Dáng mũi mới cao đẹp ở mọi góc nhìn khác nhau

minh-minh-nang-mui-4

Ở góc nhìn nghiêng chiếc mũi cao dáng chữ S với đường cong mềm mại

minh-minh-nang-mui-21

Với chị Minh Minh cuộc sống thực sự viên mãn và trọn vẹn sau khi sửa mũi

Chị ấy đã thay đổi và trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. Bạn có muốn được như chị ấy và cùng chúng tôi viết tiếp lên câu chuyện của mình? Hãy liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900.6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Minh Minh “Sửa mũi giúp tôi tự tin hơn trong công việc” trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN