Slogan nâng mũi s line

Lê Trần Ngọc Trâm “Sửa mũi để xinh đẹp hơn”

0 comment

Bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn mình đẹp trong mắt người đối diện và mong muốn được hướng tới vẻ đẹp hoàn thiện. Do vậy tôi đã quyết định đi sửa mũi để được xinh đẹp hơn, tự tin hơn” Đó là chia sẻ của Ngọc Trâm. Hãy lắng nghe câu chuyện của cô ấy.

Sửa mũi để xinh đẹp hơn

Lê Trần Ngọc Trâm đến từ Tp. Hồ Chí Minh là một cô gái nhỏ nhắn, dễ thương và được nhiều người yêu mến bởi nụ cười ngọt ngào.

Tuy nhiên chiếc mũi bẩm sinh thấp tẹt và phần cánh mũi hơi to lại là khuyết điểm lớn nhất của Trâm. Nó khiến cho khuôn mặt cô kém duyên hơn và các nét trên mặt trở nên không hài hòa.

ngoc-tram-truoc-nang-mui

Chiếc mũi tẹt là nhược điểm lớn nhất khiến khuôn mặt Trâm kém duyên

“Bạn bè mình nhiều lúc đùa nhau thường kêu là Trâm mũi tẹt khiến mình thấy hơi tủi tủi sao ấy. Với lại bây giờ ra đường thấy mũi ai cũng cao cũng thon. Mũi tẹt như mình lại thành lạc lõng. Vậy là khi đã tích đủ tiền và được sự đồng ý của ba má là mình quyết định sửa mũi liền” – Ngọc Trâm chia sẻ.

Xinh đẹp rạng ngời sau khi sửa mũi

Sau khi quyết định sẽ đi sửa mũi thì mình gặp phải vấn đề là nên sửa mũi ở đâu để đảm bảo an toàn. Và mình cũng đã mất công tìm hiểu khá nhiều.

“Sau một thời gian tìm kiếm và chọn lọc thông tin thì mình quyết định sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vì cơ sở này được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và có chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên biệt về chức năng và nhiệm vụ nên sẽ an tâm hơn”

ngoc-tram-nang-mui

Dáng mũi S-line đẹp chuẩn của Ngọc Trâm sau khi nâng

MD Ji -hun Huỳnh – chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Kangnam, người đã trực tiếp thăm khám mũi cho Ngọc Trâm đã khuyên cô nên sửa mũi S-line 3D vì công nghệ này cho dáng mũi đẹp chuẩn A- Z mà thời gian phục hồi nhanh chóng.

ngoc-tram-truoc-va-sau-nang-mui

Hãy so sánh sự khác biệt của Ngọc Trâm trước và sau nâng mũi

Nâng mũi S-line 3D sử dụng sụn nâng mũi là sụn tự thân nên mũi sau khi sửa sẽ được bảo vệ vùng đầu mũi và duy trì kết quả lâu dài. Mũi sau nâng sẽ đẹp tự nhiên và càng đẹp dần lên theo thời gian vì sụn tự thân sẽ gắn chặt vào sụn và được nuôi dưỡng trong khoang mũi.

ngoc-tram-nang-mui-4

Dáng mũi mới thon gọn khi ở góc nhìn thẳng

ngoc-tram-nang-mui-10

Mũi cao thẳng khi ở góc nhìn nghiêng 90 độ 

“Sau khi sửa mũi xong ai cũng bảo nhìn Trâm trẻ ra, mặt cũng xinh đẹp hơn, sang chảnh hơn. Bản thân mình cũng thấy tự tin hơn với dáng mũi mới”

ngoc-tram-nang-mui-8

Nâng mũi đã giúp Ngọc Trâm xinh đẹp và trẻ trung hơn 

Bạn có muốn được như Ngọc Trâm không? Hãy liên hệ tới Kangnam theo số tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lê Trần Ngọc Trâm “Sửa mũi để xinh đẹp hơn” trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN