Slogan nâng mũi s line

Duyên Nguyễn “Nếu muốn đẹp bạn phải thay đổi”

0 comment

Nếu muốn đẹp thì phải thay đổi là quan điểm của Duyên Nguyễn. Và thay đổi của cô nàng này chính là quyết định đi sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn, sang hơn. Hãy theo dõi hành trình sửa mũi của cô ấy.

Quyết định sửa mũi từ một lời trêu chọc

Duyên Nguyễn đến từ Bến Tre vốn là một cô nàng hướng ngoại, năng động và cũng khá tự tin. Cô nàng có khuôn mặt khá dễ thương, tuy nhiên lại vấp phải một điểm trừ là chiếc mũi tẹt và đây cũng chính là điều khiến Duyên luôn băn khoăn.

Duyên Nguyễn chia sẻ “Vẫn biết là nhân vô thập toàn nhưng quả thật chiếc mũi tẹt khiến cho khuôn mặt mình kém duyên đi vài phần, thành thử ra không gây được ấn tượng đặc biệt với người đối diện”

Duyên Nguyễn sửa mũi

Chiếc mũi tẹt là nguyên nhân chính khiến cho khuôn mặt cô ấy kém duyên

Và rồi trong một lần nhà trường tổ chức cuộc thi khoa hôi, khi biết Duyên có ý định tham gia thì bạn bè đã trêu chọc cô “sẽ giành chắc giải người đẹp mũi tẹt” và điều đó khiến Duyên cảm thấy phật ý và cô nàng đã đi đến quyết định sửa mũi để thay đổi bản thân.

“Có thể người ngoài sẽ nói Duyên nông nổi khi quyết định sửa mũi chỉ vì một lời đùa, nhưng nếu ở vào hoàn cảnh của mình thì mới hiểu được, không ai muốn trở thành trò đùa của người khác cả. Với lại mình cũng có ý định sửa mũi lâu rồi vì muốn mặt được sang hơn, lời đó thực ra cũng chỉ là giọt nước tràn ly mà thôi”

Mặt sang xinh đẹp sau khi sửa mũi

Chia sẻ về hành trình sửa mũi của mình Duyên Nguyễn cho biết cô chọn phương pháp S-line 3D vì trong quá trình tìm hiểu cô được biết đây là phương pháp sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay, cho mũi đẹp mềm mại và phục hồi nhanh. Hơn nữa phương pháp này sử dụng sụn nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân nên mũi sau nâng sẽ không lo bị biến chứng mà sẽ duy trì kết quả lâu dài.

duyen-nguyen-sau-nang-mui

Cả Duyên Nguyễn và Phương Hoa đều xinh đẹp hơn sau khi sửa mũi tại Kangnam

“Mình chọn sửa mũi S-line 3D tại Kangnam vì bên này có ứng dụng công nghệ Vectra XT hiện đại lắm, mình có thể xem trước dáng mũi mới thông qua đồ họa 3D. Với lại Kangnam cũng uy tín nữa, cô bạn thân của mình – Phương Hoa cũng đã sửa mũi tại đây, khỏi phải nói sau khi sửa mũi xong con bé xinh đẹp và sang chảnh hơn nhiều lắm. Mình coi mà thấy ưng và tin tưởng dịch vụ của Kangnam liền”.

duyen-nguyen-truoc-sau-sua-mui

Sự thay đổi đến bất ngờ của Duyên Nguyễn sau khi sửa mũi

>>> Xem thêm: Nâng mũi S-line 3D – xu hướng nâng mũi hot 2016

Quả thật sửa mũi S-line 3D không những giúp Duyên Nguyễn sở hữu chiếc mũi cao thon hơn mà khuôn mặt cô ấy cũng trở nên thanh thoát hơn, mặt sang hơn. Hãy cùng xem sự thay đổi của cô ấy.

duyen-nguyen-3

Sửa mũi giúp Duyên Nguyễn sở hữu vẻ đẹp tây hơn, sang hơn

duyen-nguyen-sau-nang-mui-4

Nhưng cũng không làm mất đi vẻ nét trẻ trung năng động của cô ấy

duyen-nguyen-2

Dáng mũi cao thẳng và cân đối khi nhìn trực diện 

duyen-nguyen-sau-nang-mui-6

Ở một góc nhìn nghiêng khác, mũi cao hơn và sang hơn

“Sau khi sửa mũi mình nhận ra được một điều rằng muốn đẹp thì phải thay đổi, và sửa mũi không những giúp mình đẹp hơn mà còn tự tin hơn”

Bạn có muốn trở nên xinh đẹp như Duyên Nguyễn không? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Duyên Nguyễn “Nếu muốn đẹp bạn phải thay đổi” trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN