Slogan nâng mũi s line

Dương Yến Nhi tự tin xinh đẹp sau khi sửa mũi

0 comment

Sau khi sửa mũi Yến Nhi trở nên xinh đẹp hơn, bản thân cô cũng luôn cảm thấy tự tin vì chiếc mũi mới cao thon dáng chữ S khiến cho khuôn mặt mang vẻ thanh thoát và sang chảnh hơn.

Từng tự ti vì chiếc mũi thấp tẹt nhiều khuyết điểm

Dương Yến Nhi sinh ra và lớn lên tại Tp Hồ Chí Minh, không giống như bao cô gái Sài Thành khác luôn thu hút người đối diện bằng vẻ tự tin, lạnh lẹ của mình thì ngược lại Yến Nhi là cô gái khá nhút nhát, sống khép mình và hay bẽn lẽn ở những nơi đông người.

Khi được hỏi về nguyên do thì Yến Nhi chia sẻ: “Con gái Sài Gòn trọng hình thức lắm, nên hễ cô nào đẹp thì sẽ tự tin và cá tính liền à. Bản thân Nhi cũng hiểu điều này lắm, nhưng khuôn mặt Nhi lại không mấy xinh đẹp, nhất là chiếc mũi tẹt và bè ngang khiến cho khuôn mặt mình kém duyên tệ.”

duong-yen-nhi-4

Chiếc mũi thấp tẹt khiến Yến Nhi già nua và kém duyên hơn

Chia sẻ về tầm quan trọng của chiếc mũi đối với tổng thể khuôn mặt, bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Chiếc mũi là ngũ quan quan trọng của khuôn mặt, 85% ánh mắt người đối diện tập trung vào chiếc mũi nên một chiếc mũi cao thon gọn sẽ khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn và gây ấn tượng với người đối diện”.

Do vậy có thể hiểu được nỗi khổ tâm của Yến Nhi khi sở hữu chiếc mũi tẹt bẩm sinh là như thế nào.

Trở nên xinh đẹp và tự tin hơn sau khi sửa mũi

Vì mặc cảm tự ti và cũng vì mong muốn thay đổi, làm mới mình để bản thân được xinh đẹp hơn và tự tin hơn. Yến Nhi cho biết: “Mình cũng muốn sửa mũi lâu rồi, nhưng cũng muốn tìm hiểu các cơ sở thẩm mỹ thật kỹ mới đưa ra quyết định vì sợ sau này có biến chứng gì thì khổ lắm. Sau một thời gian tìm hiểu thì mình chọn Kangnam vì bên này cũng uy tín mà làm đẹp khỏi chê”.

duong-yen-nhi-sau-nang-mui-4

Yến Nhi đã tìm hiểu rất nhiều trước khi chọn sửa mũi tại Kangnam

Trực tiếp thăm khám cho Yến Nhi, bác sĩ Trần Nguyên Giáp nhận định mũi bẩm sinh của Nhi có những khuyết điểm như sống mũi thấp tẹt, cánh mũi thô và bè ngang nên cần tiến hành tiến hành chỉnh sửa song song để mũi không những cao mà còn thon gọn tự nhiên.

Theo đó bác sĩ đã chỉ định Yến Nhi nên sửa mũi bằng phương pháp Sline 4D, đây là phức hợp kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện cả phần sống mũi, cánh mũi và đầu mũi.

Sau khoảng 90 phút tiến hành phẫu thuật, chiếc mũi bẩm sinh xấu xí của Nhi đã được thay thế bằng chiếc mũi cao và thon gọn, khiến cho gương mặt cô nàng trở nên xinh đẹp và mang vẻ sang chảnh hơn. Do vậy mà sau sửa mũi Yến Nhi trở nên tự tin hơn rất nhiều.

dia-chi-nang-mui-dep-tai-tphcm-3

Thay đổi bất ngờ của Yến Nhi trước và sau khi sửa mũi Sline 4D

Nói về điều này Yến Nhi hào hứng chia sẻ: “Sau khi sửa mũi bạn bè và người thân ai cũng khen Nhi xinh hơn vì chiếc mũi mới cao và thon mà rất tự nhiên chứ không cứng và thô như nhiều người đã làm. Sửa mũi giúp Nhi tự tin hơn và cuộc sống cũng có nhiều thay đổi thú vị. Cảm ơn Kangnam đã đồng hành cùng Nhi và giúp Nhi thay đổi”.

duong-yen-nhi-sau-nang-mui-11

Sửa mũi đã giúp Nhi trở nên xinh đẹp và tự tin hơn

duong-yen-nhi-sau-nang-mui-3

Chiếc mũi mới cao đẹp ở góc nhìn nghiêng, có độ cao mà vẫn mềm mại

duong-yen-nhi-sau-nang-mui-1

Ở một góc nhìn nghiêng khác mũi cao dáng chữ S khiến mặt sang chảnh hơn

duong-yen-nhi-sau-nang-mui-9

Với Yến Nhi sửa mũi là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời cô gái trẻ này

Bạn có muốn được xinh đẹp và trở nên tự tin như Yến Nhi không? Hãy liên hệ đến Tổng đài của Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dương Yến Nhi tự tin xinh đẹp sau khi sửa mũi trong CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN