Slogan nâng mũi s line

BẢO HÀNH KẾT QUẢ NÂNG MŨI VĨNH VIỄN

0 comment

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, mang đến cho khách hàng giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Với lợi thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ của tiên tiến của Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề vững, quy trình thẩm mỹ an toàn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt trong đó phải kể đến dịch vụ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc.

the-bao-hanh-nang-mui

Tự tin với chất lượng nâng mũi tối ưu cũng như độ bền của chất liệu, dáng mũi Hàn Quốc đẹp lâu dài… Để khẳng định điều đó, sau khi phẫu thuật nâng mũi thành công, khách hàng được cấp thẻ bảo hành mũi đặc biệt. Tùy vào từng dịch vụ nâng mũi mà TMV Kangnam có chính sách bảo hành khách nhau.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng đối với lý do khách quan do phẫu thuật, kỹ thuật nâng mũi, chất liệu nâng mũi và những lý do khác từ phía thẩm mỹ viện.

Thời gian bảo hành

– Nâng mũi S line 3D: trọn đời

– Nâng mũi Hàn Quốc: 10 năm

– Nâng mũi Bọc sụn: 10 năm

Quy định bảo hành

1. Trường hợp được bảo hành: mũi bị dị ứng chất liệu, nhiễm trùng, sống mũi bị lệch méo vẹo do phẫu thuật sẽ được Miễn phí 100% chi phí bảo hành

2. Trường hợp không được bảo hành: Thẩm mỹ viện Kangnam không bảo hành đối với những trường hợp mũi bị va đập hoặc mũi hỏng do tai nạn, những lý do chủ quan từ phía khách hàng.

* Lưu ý: Khách hàng tiến hành tái khám định kỳ sau phẫu thuật theo lịch của bác sĩ chỉ định hoặc khi có dấu hiệu bất thường.

Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam-Hàn Quốc, được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn trong nước và nước ngoài, cùng sự đa dạng dịch vụ, quy trình thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, tuyệt đối an toàn và bảo hành trọn đời.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: BẢO HÀNH KẾT QUẢ NÂNG MŨI VĨNH VIỄN trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN