Slogan nâng mũi s line

Cách xem tướng mũi phụ nữ, đàn ông – Đoán vận mệnh, đổi tương lai

0 comment

Theo quan niệm Phương Đông truyền thống, mũi là trung tâm của khuôn mặt, mọi tinh hoa của một con người đều tụ hội tại đây nên xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai rất được ông cha ta chú trọng. Một con người sang giàu hay nghèo khó, phú quý hay bần tiện đều được thể hiện ở dáng mũi.

Xem tướng mũi người có mũi dọc dừa

Xem tướng người mũi Lân

Xem tướng người mũi Rồng

Xem tướng người mũi to

Xem tướng người mũi tẹt

Xem tướng người mũi khoằm

1. Xem tướng mũi gãy tốt hay xấu??

 • Mũi gãy là gì?

Thông thường sống mũi sẽ thẳng từ hốc mắt đến đầu mũi nhưng vì 1 số lý do nào đó như khuyết điểm bẩm sinh hoặc va chạm, tai nạn khiến sống mũi bị vẹo lệch sang trái hoặc sang phải cong hình con tôm hoặc gấp khúc gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Mũi gãy thực tế là do vách ngăn mũi bị lệch kéo theo đó là sống mũi cũng bị lệch theo. Mũi gãy khiến khuôn mặt kém thanh tú, mất đi vẻ đẹp tự nhiên và theo nhân tướng học thì mũi gãy ít nhiều ảnh hưởng đến tướng số vận mệnh của chủ sở hữu

xem tướng mũi

Phụ nữ có mũi gãy thường lận đận chuyện tình duyên gia đình

 • Xem tướng mũi đàn ông gãy

Đàn ông có tướng mũi gãy thường là người không có chí tiến thủ, thường không chiếm được thiện cảm từ người đối diện, không thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp. Thường thất bại trong chuyện kinh doanh, làm ăn không phóng khoáng, sống dựa dẫm

 • Xem tướng tướng mũi phụ nữ gãy

Phụ nữ có tướng mũi gãy không những ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ mà còn thường lận đận trong chuyện tình duyên, gia đình không phải là người khéo léo trong giao tiếp, thường là người ích kỉ nhỏ nhen, không có lòng bao dung. Khó có được thành công trong công việc

2. Xem tướng mũi dọc dừa đoán vận mệnh

 • Mũi dọc dừa là gì?

Theo chuẩn thẩm mỹ thì mũi dọc dừa là dáng mũi đẹp nhất. Đặc điểm nhận dạng của dáng mũi này là sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh và không bị lộ ra ngoài.

>>>Bạn đã biết: Mũi cao là như thế nào???

xem tướng mũi

Mũi dọc dừa là tướng mũi cao đẹp nhất theo quan niệm chuẩn thẩm mỹ

 • Xem tướng nam giới mũi dọc dừa:

Nam giới mũi dọc dừa thường là người ngay thẳng, có ý trí phấn đấu, lương thiện, hòa đồng, người có mũi dọc dừa dễ thành công trong sự kiện. Dễ gây được thiện cảm và tạo được lòng tin đối với người khác. Họ thường gặp may mắn trong cuộc sống ít phải lo nghĩ chuyện phiền muộn.

 • Xem tướng phụ nữ mũi dọc dừa:

Phụ nữ mi dọc dừa thường là biểu hiện của nét đẹp cao quý, mũi dọc dừa thể hiện tính cách đó là 1 người phụ nữ hiền thảo, đam trang, bao dung dễ gần là tướng mũi phú quý, tài vận rất tốt về sau. Phụ nữ có mũi dọc dừa có đường tình duyên suôn sẻ là người biết chăm lo cho gia đình nên gia đình luôn êm ấm hòa thuận.

>>> Bạn đã biết: Mũi dọc dừa là gì? Bí mật về tướng mũi dọc dừa trong tướng số

3. Xem tướng mũi lân

 • Mũi lân là gì?

Đặc điểm nhận dạng của chiếc mũi lân là mũi to, sống mũi cao, cánh mũi dày và phần chóp mũi tròn đầy do sự phát triển quá mức của mô mềm khiến mũi như bị phì đại. Lỗ mũi tuy to nhưng không bị lộ ra ngoài.

tướng mũi phụ nữ

Nhân tướng học cho rằng mũi lân là tướng mũi phú quý

 • Xem tướng đàn ông mũi lân:

Đàn ông có mũi lân là người học rộng hiểu nhiều, thường có kiến thức uyên bác nhưng lại luôn là người khiêm tốn, ham học hỏi. Theo nhân tướng học mũi lân là tướng mũi giàu phú quý có số giàu sang, tài vận ngày càng thăng tiến của cải không hết luôn gặp nhiều may mắn trong công việc đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

 • Xem tướng phụ nữ mũi lân

Phụ nữ có mũi lần thường là người đôn hậu hòa đồng, suôn sẻ trên đường đời, gặp nhiều may mắn. Đối với phụ nữ tướng mũi lân cũng được coi là 1 tướng mũi tốt vượng cả về đường chồng lẫn đường con cái

4. Xem tướng mũi rồng

 • Mũi rồng là gì?

Mũi rồng là tướng mũi rồng thường thấy ở những bậc vua chúa xưa. Tướng mũi này có đặc điểm sống mũi sâu, đi thẳng vào hốc mắt, Cánh mũi dần loe rộng, lỗ mũi lớn, đầu mũi bao trùm, nhìn mũi chắc chắn, không bị gấp khúc.

nhìn mũi đoán vận mệnh

Người sở hữu tướng mũi rồng thường có vận giàu sang phú quý

 • Xem tướng nam giới mũi rồng

Nam giới có tướng mũi rồng thể hiện sự quyền quý là người có tư chất lãnh đạo, thông minh và bản lĩnh có khả năng quản lý và lập kế hoạch cho công việc và cuộc sống của mình. Tướng mũi rồng là tướng mũi giàu sang do đó nam giới có tướng mũi rồng thường rất thành đạt trong sự nghiệp

 • Xem tướng mũi đàn bà mũi rồng

Phụ nữ có mũi rồng là người tài giỏi trong cả công việc lẫn gia đình cũng có tài lãnh đạo và có tiếng nói trong xã hội. Có chút tính cách mạnh mẽ và tự lập hơn nữa lại rất thuận lợi trong đường tình duyên.

4. Xem tướng mũi to đoán tài vận

 • Mũi to là mũi như thế nào?

Quan niệm nhân tướng học xưa không chỉ được ghi chép trong những cuốn sách xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai chữ Hán cổ mà còn được thể hiện qua cả những câu “ví von” dân gian. Tưởng mũi to là tướng mũi giàu vì vậy ông cha ta thường có câu “mũi to không lo chết đói” điều này cho thấy một phần ý nghĩa về nhân tướng học của người có tướng mũi to.

xem tuong mui

Nữ giới mũi to giàu có nhưng không sang

Mũi to là tướng mũi có phần phụ trợ (cánh mũi) khá lớn, đầu mũi cũng dày, đầy đằn. Nếu mũi to nhưng cao, không lộ lỗ mũi là tướng mũi Phú vòn nếu mũi to nhưng mũi thấp lại là tướng mũi Bần. Vậy mũi to là người như thế nào?

>>>Bạn đã biết: Mũi to làm sao nhỏ lại??

 • Xem tướng nam giới mũi to :

Nếu mũi to nhưng cao là mệnh làm quan, cả đời không phải lo ăn mặc, sự nghiệp hanh thông. Nếu mũi to cao kết hợp cùng trán rộng, nét mặt đường bệ, vuông chữ điền là người có phúc, vận mệnh phú quý, làm việc gì cũng có người đỡ đầu. Nếu mũi to nhưng thấp là người thô lỗ, cục cằn, quanh năm làm thuê, cuốc mướn mà không đủ ăn, nếu tích đức hậu vận sẽ phất.

 • Xem tướng số con gái mũi to :

Luận về xem tướng mũi phụ nữ mũi to, ông cha ta có câu “giàu như gái mũi to, sang như gái mũi nhỏ”. Phụ nữ mà có mũi to và cao thường được lộc, nếu kinh doanh buôn bán lại rất thuận, tuy không lo cơm ăn áo mặc nhưng người này lại không sang, tính tình bộc trực.

5. Xem tướng mũi tẹt

Mũi tẹt là tướng mũi dễ nhận biết nhất, người mũi tẹt có sống thấp, đầu mũi không rõ. Khi xem tướng mũi đoán vận mệnh tương lai, mũi tẹt là một trong những tướng mũi Bần nhưng tùy theo xem có thêm khuyết điểm nào khác mà sẽ cho những ý nghĩa khác nhau. Nếu mũi tẹt nhưng sống mũi ngắn, mũi hếch lên là Tiện tướng.

Xem tướng mũi

Mũi tẹt có xấu không?

Nam giới có tướng mũi này làm ăn thất bát, tuyệt đối không nên đi theo nghiệp kinh doanh, là người phải sống luồn cúi, phụ thuộc vào người khác.

Nữ giới có tướng mũi này thường phải vất vả kiếm sống, trong đường tình duyên thì thường lận đận và phải qua “nhiều lần đò”.

6. Xem tướng mũi khoằm sẽ ra sao?

Đây là tướng mũi Ác. Cả nam giới và nữ giới có tướng mũi này đều làm ăn kinh doanh giỏi nhưng không tích đức, họ thường tìm mọi cách để bản thân mình được lợi nhất, là người hay gian đối, lừa lọc, không giữ chữ Tín. Người có tướng mũi này tiền vận, trung vận có thể giàu sang nhưng hậu vận dễ thất bát, con cái phá phách, tính tình dễ nổi nóng.

xem tướng mũi đàn bà

Trong quan niệm nhân tướng học mũi khoằm là tường mũi Ác

Xem tướng mũi giàu sang đoán vận mệnh phú quý chỉ là 1 phần theo quan niệm của người xưa, ngày nay quan niệm thẩm mỹ về một chiếc mũi đẹp, có vận phú quý cũng đã đổi khác. Theo đó một chiếc mũi đẹp và vận số tốt là chiếc mũi cao thẳng và cân đối với các nét trên khuôn mặt, mũi đẹp hài hòa và tự nhiên.

Nếu bạn mong muốn sở hữu tướng mũi tốt với dáng mũi cao đẹp thì hãy tham khảo dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, sở hữu ngay mũi đẹp như ý chỉ sau 45 phút.

Mọi thông tin chi tiết về nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng có thể đăng ký tư vấn qua nút bên dưới :

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xem tướng mũi phụ nữ, đàn ông – Đoán vận mệnh, đổi tương lai trong Bài viết xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN