Slogan nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S Line giá bao nhiêu? Cập nhật chi tiết bảng giá

Phẫu thuật nâng mũi S Line giá bao nhiêu bác sĩ ơi? Thời gian tới em có ý định đi khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi tẹt mà còn băn khoăn về chi phí quá. Mong bác sĩ tư vấn cho em với. Em xin cảm ơn!(Huyền Trang – Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Huyền Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi chi phí phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền ? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Chi phí phẫu thuật nâng mũi S line giá bao nhiêu Bác sĩ ơi?

Nâng mũi S line là kỹ thuật khắc phục các khuyết điểm của mũi  như mũi tẹt, mũi thấp nhờ sự kết hợp giữa kỹ thuật nâng mũi hiện đại và thiết bị 3D tiên tiến giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được dáng mũi S line thon gọn nhất.

Nhằm giúp khách hàng Việt có được dáng mũi S line chuẩn Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ký kết chuyển giao với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc các công nghệ nâng mũi S line tiên tiến nhất với chi phí như sau :

Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi CHI PHÍ
Nâng mũi S line
– Nâng mũi S line 3D không chỉnh sửa cấu trúc mũi 25 triệu
– Nâng mũi S line 4D chỉnh sửa cấu trúc mũi 35 triệu
Nâng mũi Kangnam Perfect’s S line 45 triệu

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN NGAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THẨM MỸ MŨI

tich
Hoặc

Phẫu thuật nâng mũi s line 3D : Là tổ hợp các phương pháp nâng mũi như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi … bằng sụn tụ thân nhờ công nghệ 3D. giải pháp này tạo cho mũi vẻ đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của bạn.

giá nâng mũi s line hàn quốc

+ Chi phí nâng mũi s line 3D: 25 triệu

+ Thời gian thực hiện : 60 phút

+ Bảo hành vĩnh viễn

– Phẫu thuật nâng mũi s line 4D : Công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, kỹ thuật này được Kangnam ký kết nhận chuyển giao từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn  Quốc. Nâng mũi s line là sự kết hợp giữa nâng mũi s line 3 D và công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân. Kỹ thuật này nhanh chóng tạo cho bạn chiếc mũi s line đẹp cuốn hút và phù hợp với khuôn mặt mà không để lại bất kỳ ảnh hưởng nào.

nâng mũi s line hết bao nhiêu tiền

+ Chi phí nâng mũi s line 4D : 35 triệu

+ Thời gian thực hiện : 60 – 90 phút

+ Bảo hành vĩnh viễn

– Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D : Bản chất của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân(sụn của chính khách hàng nâng mũi) từ các bộ phận như vành tai, vách ngăn … sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép vào mũi. Do sụn được lấy ra từ chính khách hàng nên độ tương thích cao, sụn nhanh chóng liền với sương mũi tạo cho mũi hình dáng đẹp tự nhiên.

nâng mũi s line bao nhiêu

+ Chi phí nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline 3D : 45 triệu

+ Thời gian thực hiện : 60 – 90 phút

+ Bảo hành vĩnh viễn

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN NGAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THẨM MỸ MŨI

tich
Hoặc

2/ Câu chuyện khách hàng nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phẫu thuật nâng mũi  S line là kỹ thuật khắc phục dáng mũi rất hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay. Tại Kangnam, đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi cho khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như chuyên gia.

Chia sẻ của Oanh Phương : “Ngày nay các bệnh viện thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa mà chiến dịch PR cũng rầm rộ nên mình gặp “lúng túng” trong khâu nữa chọn. Vậy là mình lên các diễn đàn thẩm mỹ, trang tâm sự Eva để lấy review vì nó khá khách quan. Sau một thời gian chọn lọc thì mình quyết định sửa mũi tại Kangnam vì thấy khá nhiều người đã từng làm dịch vụ ở đây cho phản hồi tốt.”

nâng mũi s line giá bao nhiêu

Oanh Phương “Sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn”

   >>> Câu chuyện khách hàng Oanh Phương đẹp rạng ngời sau khi nâng mũi s line <<<

Chia sẻ từ khách hàng Kiều Trang : “Bạn bè hỏi có phải tôi nâng mũi? Tôi không dấu diếm mà còn chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi cho họ. Bởi vì, sau nâng mũi giúp cuộc sống của tôi viên mãn hơn, công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Tôi hài lòng về điều đó và cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.”

nang mũi s line giá bao nhiêu

Kiều Trang tự tin, hoàn mỹ, viên mãn hơn trong cuộc sống sau nâng mũi

>> Chia sẻ câu chuyện nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam của Kiều Trang <<<

Với mong muốn giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý TIẾT KIỆM CHI PHÍ tối đa, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng chương trình siêu khuyến mãi tất cả các dịch vụ nâng mũi với thẻ bảo hành kết quả từ 10 năm đến lâu dài. Đăng ký ngay để tìm hiểu về chương trình khuyến mại!

tich
Hoặc

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, tự tin!


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi S Line giá bao nhiêu? Cập nhật chi tiết bảng giá trong Bài viết xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x