Slogan nâng mũi s line

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cho dáng mũi thanh tú, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi, là một trong những xu hướng nâng mũi hot nhất hiện nay. Vậy giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu tiền? Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ở đâu đẹp và chi phí hợp lý nhất?

tich Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ nâng mũi Việt Nam, giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn dao động khoảng từ 15 – 20 triệu đồng. Tùy từng thế hệ công nghệ, chất liệu nâng mũi… mà mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ áp dụng một mức giá khác nhau.

gia-nang-mui-han-quoc-boc-sun-bao-nhieu-tien1

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hiện nay dao động khoảng 15-20 triệu

Tìm hiểu giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một trong những việc làm cần thiết trước khi bạn quyết định tiến hành nâng mũi ở đâu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nghiên cứu thật kỹ công nghệ bạn áp dụng có phải là thế hệ tiên tiến nhất không, có đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ ra sao. Hãy lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín nhất để kết quả thẩm mỹ nâng mũi là cao nhất.

tich Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ở đâu đẹp, chi phí hợp lý?

Với các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến, Kangnam hiện là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng cao, đảm bảo an toàn nhất hiện nay. Thực tế cho thấy, đã có hơn 10000 ca nâng mũi thành công tại Kangnam, điều này cho thấy, Kangnam thực sự là lựa chọn số 1 của mọi khách hàng khi tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ mũi.

da-mui-mong-thuc-hien-phuong-phap-nang-mui-nao-2

mui-to-co-giau-khong-4

Kết quả khách hàng nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Kangnam

>>> Xem thêm: Trải nghiệm khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam

tich Kết quả nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ  Kangnam

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Kangnam sử dụng cả hai chất liệu sụn nâng mũi (nhân tạo và tự thân). Sụn nhân tạo là chất liệu sụn sinh học định hình, đang được áp dụng phổ biến tại Hàn Quốc nhờ khả năng nâng cao sống mũi, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng.

Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, chân thật, không lộ sống mũi, không đau nhức hay bóng đỏ đầu mũi khi gặp thời tiết giá lạnh. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Kangnam cho bạn dáng mũi chữ A thanh tú, hài hòa với tổng thể gương mặt, đẹp tự nhiên, cân đối.

tich Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại BVTM Kangnam là bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

Khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, không bị xâm lấn, tổn thương. Mũi sau nâng đẹp tự nhiên như thật, không lo biến chứng và duy trì kết quả lâu dài.

Đặc biệt khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài, điều duy nhất chỉ có tại Kangnam – thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ và uy tín của Kangnam đối với khách hàng của mình. Do vậy nếu như bạn đang có ý định nâng mũi thì hãy yên tâm nhé.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Kangnam bạn hãy liên hệ đến Tổng đài 1900 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp chi tiết.

tich


Bạn đang xem: Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bao nhiêu tiền? trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x