Slogan nâng mũi s line

Bác sĩ tư vấn phẫu thuật mũi lệch vẹo vách ngăn

0 comment

Mũi lệch, vẹo vách ngăn phẫu thuật như thế nào? Tham khảo ý kiến bác sĩ tư vấn phẫu thuật mũi lệch vẹo vách ngăn qua sự chia sẻ của Bác sĩ Kobee Trần (Chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bác sĩ tư vấn phẫu thuật mũi lệch vẹo vách ngăn

PV: Xin chào Bác sĩ (Bs) Kobee Trần. Phẫu thuật mũi lệch vẹo vách ngăn có khó không và được thực hiện như thế nào?

 

Bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia Thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bs Kobee Trần

Phẫu thuật mũi lệch vẹo vách ngăn thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng (khoảng 45-60 phút) nhưng cần tiến hành chính xác và tùy theo từng nguyên nhân sẽ có cách khắc phục riêng.

– Nếu mũi lệch bẩm sinh

Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn. Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

Thu Hường trước và sau sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

– Nếu mũi lệch do phẫu thuật thẩm mỹ

Chúng tôi sẽ tiến hành lấy chất liệu độn cũ ra, đo đạc, gọt giũa lại miếng độn mới sao cho phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại dáng cao thẳng sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

PV: Mong bác sĩ tư vấn phẫu thuật mũi lệch vẹo vách ngăn có an toàn không và kết quả duy trì được trong bao lâu?

Bs Kobee Trần

Phẫu thuật mũi lệch vẹo vách ngăn hiện là một trong những kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay, được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, an toàn cả trước trong và sau thực hiện.

Xem trước kết quả thẩm mỹ 

Phẫu thuật sửa mũi lệch công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế cắt rạch, không gây tổn thương hay xâm lấn, không để lại di chứng sau tiến hành. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được thấy trước kết quả thẩm mỹ bằng thiết bị và phần mềm 3D tiên tiến.

Thao tác tiến hành sửa mũi lệch được thực hiện trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Kết quả sửa mũi duy trì trong bao lâu tùy thuộc vào chất liệu sụn bạn sử dụng. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sử dụng hai chất liệu sụn phổ biến (sụn tự thân của chính khách hàng và sụn sinh học định hình – chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay), cam kết bảo hành kết quả sửa mũi từ 10 năm đến vĩnh viễn.

PV: Rất cảm ơn phần bác sĩ tư vấn phẫu thuật mũi lệch vẹo vách ngăn trên. Chúc bác sĩ sức khỏe và thành công!

Nếu muốn được bác sĩ tư vấn phẫu thuật mũi lệch vẹo vách ngăn trực tiếp với trường hợp của bạn, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoạc click đăng ký tư vấn để được giải thích cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bác sĩ tư vấn phẫu thuật mũi lệch vẹo vách ngăn trong Tin tức nâng mũi s line

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x