Slogan nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D Kangnam – Mũi đẹp chuẩn “Tỉ Lệ Vàng”

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang đến dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết chỉ sau 45 phút, đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh và hoàn toàn không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt, kết quả nâng mũi được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn-Duy nhất tại Kangnam!

Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

 

NÂNG MŨI S-LINE 3D DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

– Sống mũi thấp tẹt

– Sống mũi ngắn, đầu mũi hếch

– Mũi lệch vẹo vách ngăn bẩm sinh hoặc do phẫu thuật hỏng

– Sống mũi gồ do bẩm sinh hoặc phẫu thuật hỏng

nang-mui-sline-3d

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI S-LINE 3D

nâng mũi s line

Vy Nguyễn (Hà Nội): “Ai cũng nói sau nâng mũi khuôn mặt tôi được thanh thoát và có thần thái sang chảnh. Cảm giác mỗi lần soi gương thấy chiếc mũi cao mà mềm mại rất thích thú. Thật sự cảm ơn Kangnam rất nhiều vì đã giúp tôi lấy lại sự tự tin” (*)

nâng mũi sline

Kiều Trang (Fb Xôi xoài Thái – Hà Nội): “Trước đây tôi vốn tự ti về chiếc mũi tẹt của mình nhưng sau khi nâng mũi S-line 3D mọi thứ đã thay đổi. Tôi thấy mình xinh đẹp hơn, tự tin hơn và cuộc sống của tôi sau nâng mũi khiến tôi cảm thấy hài lòng và viên mãn” (*)

nang mui sline

Anna Trịnh (Tp.HCM): “Anna chọn sửa mũi tại Kangnam sau khi nhỏ bạn thân đã bấm mí tại đây. Nói chung là chất lượng dịch vụ của Kangnam thì yên tâm lắm luôn, bác sĩ nhiệt tình và có tâm. Thực sự mình cảm thấy rất hài lòng” (*)

Hãy xem khách hàng nói gì sau khi nâng mũi tại Kangnam?

TƯ VẤN 24/7: 1900 6466

tich

VIDEO QUY TRÌNH NÂNG MŨI S-LINE 3D 

Bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia thẩm mỹ mũi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhận định: “Nâng mũi S-line 3D là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp này không chỉ nâng cao mũi mà còn dựng và chỉnh hình dáng mũi với công nghệ Vectra XT hiện đại. Mũi sau nâng đẹp tự nhiên và hài hòa với kết cấu khuôn mặt.”

Cận cảnh quy trình nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

LÝ DO KHIẾN NÂNG MŨI S-LINE 3D ĐƯỢC GIỚI TRẺ LỰA CHỌN

1. Cho dáng mũi đẹp toàn diện đến từng chi tiết

Nâng mũi S-line 3D là phức hợp kỹ thuật chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh vách ngăn, dựng trụ mũi, nâng cao sống mũi và tạo lỗ mũi hình hạt chanh…

Phương pháp nâng mũi S-line 3D là giải pháp nâng cao mũi hoàn hảo, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp toàn diện đến từng chi tiết.

mũi s line

Nâng mũi S-line 3D cho mũi đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết

2. Tuyệt đối an toàn, không đau, không sẹo

Nâng mũi S-line 3D sử dụng sụn nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân. Sụn này vốn mềm mại và có độ tương thích với cơ thể cao nên không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn bảo vệ vùng đầu mũi. Mũi sau nâng đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài, không bóng đỏ, không lộ sóng mũi.

Trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, mọi hoạt động đều diễn ra trong khoang mũi nên mũi sau nâng sẽ không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ và không có cảm giác đau hay khó chịu.

>>> Xem chi tiết

3. Xem trước dáng mũi sau nâng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi S-line 3D có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT, với công nghệ này bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi mới của bạn sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Đây là bước đột phá trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, tạo ra sự thống nhất giữa khách hàng và bác sĩ, đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Nâng mũi S line 3D

Vectra XT mô phỏng dáng mũi mới sau nâng thông qua hình ảnh 3D

4. Mũi đẹp tự nhiên, phục hồi nhanh chóng

Với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho thời gian phục hồi nhanh chóng. Thông thường mũi sau nâng sẽ hồi phục và ổn định về form dáng từ 7 – 10 ngày, mũi sau nâng sẽ đẹp tự nhiên và càng đẹp dần lên theo thời gian.

>>> Xem chi tiết

5. Chế độ bảo hành trọn đời

Khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời. Đây là chính sách của Kangnam nhằm khẳng định sự uy tín, chất lượng và đem đến cho khách hàng cảm giác an tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

sua mui s line

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

QUY TRÌNH NÂNG MŨI S LINE 3D ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gồm 5 bước, được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc nhằm đem lại cho khách hàng sự an toàn và kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn tình trạng mũi để đưa ra dáng mũi phù hợp với kết cấu khuôn mặt cũng như chất liệu sụn phù hợp với cơ địa khách hàng.

– Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Bác sĩ sẽ xác định, đánh dấu từng vị trí cần chỉnh sửa của mũi, tạo góc mũi và độ cao mũi phù hợp. Dựng và mô phỏng dáng mũi mới thông qua thiết bị 3D để khách hàng xem trước và đưa ra ý kiến về dáng mũi mong muốn được sở hữu.

– Bước 3: Gây tê vùng đầu mũi

Tại Kangnam trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng đầu mũi, do vậy trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu.

– Bước 4: Lấy sụn tự thân và tiến hàng nâng mũi

Các bác sĩ sẽ trích một phần rất nhỏ sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau đó bác sĩ sẽ dùng sụn này để nâng và bao bọc vùng đầu mũi.

– Bước 5: Kết thúc quy trình

Sau khi kết thúc quy trình nâng mũi bác sĩ sẽ đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lỗ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

phẫu thuật nâng mũi s line

Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam được tiến hành theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc

TƯ VẤN 24/7: 1900 6466

tich

CHI PHÍ NÂNG MŨI S-LINE 3D LÀ BAO NHIÊU?

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và định hướng xây dựng các chuyên khoa thẩm mỹ với chức năng và nhiệm vụ riêng biệt. Trong đó có chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc, hội tụ nhiều ưu thế:

phương pháp nâng mũi sline

Kangnam hợp tác với nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc

– 100% các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu, nhiều người là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại các nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ như Mỹ, Pháp, Hàn  Quốc, Thái Lan….

– Hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc, được chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến và hiện đại.

–  Thường xuyên cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mũi thịnh hành nhất trên thế giới.

– Quy trình nâng mũi đảm bảo theo quy chuẩn của Hàn, có sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại.

– Cơ sở vật chất khang trang, hệ thống phòng ốc tiện nghi và hiện đại, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng.

– Chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi trọn đời.

nâng mũi s line kangnam

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi được xây dựng với chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt

>>> Xem thêm: Chuyên khoa thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

GIẢM NGÀY 20% VÀ CƠ HỘI THẨM MỸ MŨI MIỄN PHÍ 100% 

click-here


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D Kangnam – Mũi đẹp chuẩn “Tỉ Lệ Vàng” trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x