Slogan nâng mũi s line

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia nâng mũi

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không Bác sĩ ơi? Cháu được biết các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc có dáng mũi cao, đẹp chuẩn S line là do nhiều người đã thực hiện nâng mũi. Chính vì vậy cháu cũng muốn thực hiện lắ nhưng còn sợ sau phẫu thuật sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như cuộc sống về sau nên còn chưa dám phẫu thuật. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp cháu nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Cháu cảm ơn ( Linh Kute – Hưng Yên)

Trả lời: 

Chào bạn Linh!

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi của hầu hết giới trẻ hiện nay, giúp khắc phục những nhược điểm của mũi như mũi tẹt, mũi hếch, mũi bè…để mang lại dáng mũi đẹp như ý và duy trì kết quả lâu dài.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều người cùng chung băn khoăn với bạn Linh là nâng mũi có ảnh hưởng gì không hay nâng mũi có hại cho sức khỏe không? Về vấn đề này chúng tôi xin đưa ra những lý giải cụ thể như sau:

nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Sụn tự thân giúp mũi sau nâng không bị biến chứng, duy trì kết quả lâu dài

Nâng mũi Sline là công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay của Hàn Quốc, giúp mũi sau nâng hồi phục nhanh chóng và duy trì kết quả lâu dài với dáng mũi đẹp tự nhiên. Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng sụn nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân, do vậy mà sau khi được đưa vào cơ thể sẽ không có hiện tượng đào thải, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Để nâng cao mũi bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn vào trong khoang mũi, sụn này được đặt dưới da và trên xương mũi, không hề tiếp xúc với ống mũi do vậy mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như sức khỏe sau khi nâng.

nang mui co anh huong gi khong

Nâng mũi không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi

Nâng mũi Sline hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với sự tích hợp của công nghệ Vectra XT cho phép mô phỏng dáng mũi mới sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Với công nghệ này bạn Linh có thể đưa ra ý kiến về dáng mũi mong muốn sở hữu với bác sĩ để bác sĩ điều chỉnh sao cho phù hợp.

Do đó bạn không cần phải quá lo lắng là nâng mũi có hại hay nâng mũi Sline có ảnh hưởng gì không mà ngược lại phương pháp này sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả trọn đời.

Khách hàng nói gì sau khi nâng mũi Sline?

Nâng mũi Sline hay Sline 3D được ứng dụng tại Kangnam đã phẫu thuật thành công cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ sở hữu chiếc mũi cao đẹp hơn và tự tin hơn. Hãy lắng nghe chia sẻ của họ sau khi nâng mũi Sline tại đây.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Huỳnh Như (Tp. HCM): “Trước khi sửa mũi tại Kangnam thì mình đã bấm mí tại đây nên cảm thấy rất yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như trình độ bác sĩ của Kangnam. Sau khi sửa mũi và bấm mí mắt xong ai cũng nói mình xinh hơn, các nét trên khuôn mặt cũng rất tự nhiên nữa” 

phau thuat nang mui co anh huong gi khong

Anh Thư (Hà Nội): “Trước đây Thư luôn tự ti về chiếc mũi tẹt của mình. Nhưng sau khi nâng mũi Sline tại Kangnam xong thì cảm giác đó đã hoàn toàn biến mất. Ai cũng nói bây giờ Thư nhìn xinh hơn, khuôn mặt cũng có nét thần thái riêng. Mỗi khi được khen như thế Thư cũng thẳng thắn thừa nhận chuyện nâng mũi và còn chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người nữa” 

Video khách hàng chia sẻ ý kiến sau khi nâng mũi tại Kangnam

Trên đây là những thông tin liên quan đến nâng mũi Sline, nếu còn vấn đề nào khác cần quan tâm ngoài nâng mũi có ảnh hưởng gì không bạn Linh hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6466 của Kangnam để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia nâng mũi trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x